Share:

Tiếp tục hoàn thiện thêm nhiều công trình thi công tủ bếp hiện đại cho nhà ống, thương hiệu Sơn Hà Architecture lại một lần nữa khiến quý gia chủ thi công phải gật đầu hài lòng vì được sở hữu một công trình hoàn hảo về thẩm mỹ và chất lượng trong thi công. Lĩnh vực thiết kế nội thất của Sơn Hà đang ngày một phát triển mạnh mẽ dựa trên nền tảng vững chắc và dưới sự quản lí của đội ngũ KTS, đội thợ thi công dày dặn kinh nghiệm. Sơn Hà đang dần khẳng định thế mạnh của mình trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ, nội thất tủ bếp để phục vụ cho công trình xây nhà trọn gói do đội ngũ KTS Sơn Hà đảm nhận trong suốt 11 năm kinh doanh tại thành phố Cảng cũng như mọi công trình trên toàn quốc. Chúng tôi mời bạn đọc cùng tham khảo một công trình thi công tủ bếp hiện đại cho nhà ống diện tích nhỏ đã được bàn giao thành công cho quý khách hàng.

[accordion title=”Thông tin công trình thiết kế nội thất:” style=”style2″ collapsed=”true”]

– Chủ đầu tư: Chị Yến

– Địa chỉ: Lê Chân – Hải Phòng

– Chức năng: Nội thất tủ bếp

– Năm thiết kế: 2014

– Đơn vị thiết kế và thi công: Công Ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – Son Ha Architecture

[/accordion]

 

Mẫu thiết kế và thi công tủ bếp của Sơn Hà Architecture được chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về kiểu dáng, chất liệu phù hợp với khí hậu và độ ẩm thời tiết ở nước ta. Bên cạnh đó, việc sắp xếp công năng tiện dụng cho nội thất tủ bếp với các ngăn, ô chứa thực phẩm khô được KTS Sơn Hà xử lý theo mong muốn của gia chủ.

Mẫu tủ bếp sang trọng và độc đáo về kiểu dáng thiết kế.

Tuy diện tích không gian bếp nhỏ hẹp nhưng với sự sáng tạo của đội ngũ KTS Sơn Hà , không gian khoa học của phòng bếp vẫn tạo sự thuận lợi cho thành viên sử dụng.

Thiết kế nội thất phòng bếp sử dụng mặt đá cao cấp, phục vụ bữa cơm ngon cho gia đình hàng ngày.

Sử dụng đèn chùm lớn, mang lại không gian ánh sáng hợp lý cho phòng bếp.

Phòng bếp đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Công trình thi công tủ bếp thực tiễn của CĐT chị Yến tại Hải Phòng.

Hy vọng rằng mẫu thiết kế và thi công tủ bếp dành cho nhà ống hiện đại có diện tích khiêm tốn như nhà chị Yến sẽ là mẫu lựa chọn thích hợp dành cho các chủ đầu tư có khuôn viên diện tích đất tương tự, để sở hữu được căn bếp ấm cúng và như mong đợi của gia đình mình.

Share:

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Bài viết liên quan