Share:

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (thương hiệu SHAC, Sơn Hà Architecture) được thành lập với đội ngũ nhân sự là những kiến trúc sư, kỹ sư trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực như thiết kế kiến trúc (thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế trung tâm thương mại, thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố,…); thiết kế nội thất; xây nhà trọn gói; thi công hạng mục hoàn thiện. Trong đó, với bề dày hoạt động, thiết kế và thi công nội thất gỗ hiện đang được đánh giá là một trong những dịch vụ chủ chốt làm nên thương hiệu SHAC với những ý tưởng thiết kế độc đáo cho những không gian sống thân thiện, đẳng cấp, hạ gục mọi ánh nhìn.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT GỖ CỦA SHAC

Tháng 03/2011, tại quận Kiến An thành phố Hải Phòng, Xưởng Sản xuất – Thi công đầu tiên của SHAC được khai trương, chính thức đi vào hoạt động. Sự kiện này đã đánh dấu bước phát triển mới của SHAC với sự ra đời của dịch vụ Sản xuất và thi công đồ gỗ. SHAC trở thành đơn vị thiết kế – thi công xây dựng đầu tiên của Hải Phòng sở hữu riêng cho mình một Xưởng đồ gỗ quy mô với quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Năm 2014, Xưởng đã được nâng quy mô lên diện tích hàng nghìn m2 với trang thiết bị được đầu tư hiện đại.

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu có một không gian sống tiện nghi đang trở nên cấp thiết. Đây cũng là lí do cơ bản giải thích cho việc nội thất trong không gian sống ngày càng được các gia đình, các doanh nghiệp chú trọng và quan tâm nhất định. Lẽ tất nhiên, trong số đó, hạng mục sản xuất và thi công đồ gỗ được trang bị những đặc tính và yêu cầu khắt khe nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Tuy vậy, trên thị trường, sự lặp đi lặp lại một cách nhàm chán trong thiết kế, việc thiếu cẩn thận trong quá trình sản xuất và chăm sóc khách hàng đang dần tạo nên một cái nhìn không tốt đến các sản phẩm đồ gỗ trong nước. Việc định hình và đưa sản phẩm trở về đúng quỹ đạo của nó là thách thức lớn đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất. Nắm vững thách thức là một cách khôn ngoan và nhanh chóng giúp SHAC nói chung và Xưởng sản xuất nội thất gỗ SHAC nói riêng đạt được những thành công đáng tự hào như hôm nay.

Sự đa dạng về hình thức và mẫu mã với chất lượng hoàn hảo là yếu tố khiến sản phẩm đồ nội thất gỗ của SHAC luôn nhận được sự ủng hộ và yêu thích lựa chọn của Quý khách hàng. Hiện tại, SHAC cung cấp các hạng mục sản xuất – thi công đồ nội thất gỗ như sau:

 • Nội thất biệt thự (nội thất biệt thự hiện đại, nội thất biệt thự lâu đài, nội thất biệt thự cổ điển, nội thất biệt thự kiến trúc Pháp): Cầu thang, giường, tủ, kệ, bàn,…
 • Nội thất nhà ống (nội thất nhà ống kiến trúc Pháp, nội thất nhà ống hiện đại): Cầu thang, giường, tủ, kệ, bàn,…
 • Nội thất khách sạn và văn phòng: Bàn làm việc, tủ tài liệu, tủ trang trí, giường,…
 • Nội thất nhà hàng, quầy bar, café, showroom

Để cụ thể hóa những ý tưởng xuất sắc thành các sản phẩm uy tín, chất lượng trên thị trường, hiện tại, Xưởng Sản xuất và thi công đồ gỗ SHAC đang được vận hành theo một quy trình khắt khe và chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng đến các khách hàng (dù là khó tính nhất).

DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT GỖ SHAC MANG LẠI LỢI ÍCH THIẾT THỰC CHO KHÁCH HÀNG

Qua quá trình xây dựng và phát triển với những nỗ lực liên tục, chúng tôi cũng đã tổng hợp được khá phong phú nhận định, trải nghiệm của Quý khách hàng toàn quốc về dịch vụ sản xuất và thi công đồ nội thất gỗ của SHAC. Họ thường tìm đến với dịch vụ của SHAC vì những lí do sau:

*Năng lực sản xuất và thi công của SHAC:

 • Quy trình thiết kế và sản xuất của SHAC giúp giá thành cạnh tranh và tối ưu hóa trong quá trình kiểm soát chất lượng;
 • Là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, uy tín tại Hải Phòng và trên toàn quốc, có thế mạnh về triển khai tổng thể từ giai đoạn thiết kế đến sản xuất;
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư SHAC tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn;
 • SHAC sở hữu Xưởng sản xuất và thi công đồ gỗ với đội ngũ nhân công lành nghề, không thông qua trung gian.
 • SHAC sở hữu Xưởng sản xuất và thi công đồ gỗ với đội ngũ nhân công lành nghề, không thông qua trung gian.

*Nhu cầu của gia đình bạn:

 • Khẳng định, đẳng cấp cá tính riêng của bạn và gia đình;
 • Bạn muốn được phục vụ trọn gói từ thiết kế đến gia công, bảo hành sản phẩm mà không lo về chất lượng.
 • Bạn muốn làm việc với những kiến trúc sư, kỹ sư tâm huyết, thấu hiểu nhu cầu và nghiên cữu kỹ lưỡng chu đáo của chủ đầu tư để tạo ra những sản phẩm đồ nội thất gỗ phù hợp, sang trọng.

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn đọc những thông tin về dịch vụ thiết kế và thi công nội thất gỗ của SHAC. Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu những thiết kế và sản phẩm nội thất gỗ sang trọng với giải pháp chi phí phù hợp hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Share: