Là công ty đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất, với bề dày 14 năm hoạt động trong nghề Công ty Nội thất Sơn Hà mong muốn chia sẻ những nguyên tắc để Quý khách hàng có thể hiểu rõ và có kinh nghiệm trong việc thi công, hay cải tạo nội thất cho không gian sống của mình thêm đẹp đẽ và tiện nghi nhất.

Dưới đây là một số kinh nghiệm thi công nội thất mà đội ngũ nhân viên của Nội thất Sơn Hà đã tổng hợp lại được, mời Quý vị cùng theo dõi:

  • Xác định được rõ hình thức thiết kế của từng hạng mục để có dự tính xây dựng chi phí và phương pháp tiếp cận phù hợp với mỗi Chủ đầu tư.
  • Phong cách thiết kế nội thất được áp dụng cho hạng mục nào? Ví dụ như căn hộ, nhà ở, biệt thự hay khách sạn…
  • Chọn lựa kiến trúc sư thiết kế nội thất: Kiến trúc sư đó làm việc ở công ty, tổ chức nào, có đủ uy tín để bạn đặt niềm tin hay không? Trong thiết kế và thi công nội thất nên ưu tiên các công ty có xưởng trực tiếp sản xuất đồ gỗ vì tỉ trọng thành phần gỗ trong nội thất gia đình chiếm 1 số lượng lớn. Và Quý vị không quên đề xuất đi xem công trình họ đã thực hiện thi công nội thất.
  • Trong quá trình lên thiết kế nội thất: Sau khi lựa chọn được kiến trúc sư hay một công ty thiết kế nội thất đẹp phù hợp các bạn nên tin tưởng và giao cho kiến trúc sư có quyền chủ động sáng tác theo yêu cầu của bạn.
  • Cần quan tâm tới các thủ tục tiến hành thi công mới, cải tạo nội thất và sửa chữa nội thất gồm các quy trình, tiêu chuẩn gì.
  • Các lưu ý khi tiến hành thi công và cải tạo sửa chữa nội thất cho từng hạng mục công trình.
  • Các vấn đề về dịch vụ bảo hành: Việc thiết kế và thi công nội thất cho ngôi nhà của bạn có giá trị không nhỏ vì vậy nên vấn đề về bảo hành sản phẩm cũng rất cần lưu tâm và chú ý.

Mong rằng những chia sẻ của Công ty Nội thất Sơn Hà trên đây sẽ góp phần giúp Quý khách hàng và Chủ đầu tư sở hữu được không gian thiết kế nội thất đẹp và tạo nên khuôn viên sống chất lượng tuyệt hảo cho bạn và gia đình.