Hạng mục thiết kế nội thất biệt thự của SHAC luôn tạo ra những không gian mở, thoáng đãng nhưng hài hòa về bố cục, mô hình sắp xếp đầy tính khoa học, và ngăn nắp. Không gian nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, và nhà bếp trong ngôi biệt thự tất cả đều được bố trí trong sự tính toán kỹ lưỡng, nhằm tạo ra sức hút riêng biệt từ tổng thể nội thất ngôi biệt thự dù là phong cách hiện đại, hay cổ điển lịch lãm.

Sức hút này chính là sự mềm mại, sang trọng nhưng vẫn có điểm nhấn cụ thể thông qua sắc màu, vật dụng trang trí và cách bố trí nội thất khẳng định giá trị và tăng thêm đẳng cấp của ngôi biệt thự đích thực, đây cũng chính là kim chỉ nam để đội ngũ KTS SHAC và đội thợ thi công của Xưởng sản xuất đồ gỗ SHAC luôn nắm bắt vấp dụng vào quy trình thiết kế, sản xuất của mình.

Khi thiết kế nội thất biệt thự các Kiến trúc sư cũng cần phải chú ý đến các yếu tố tự nhiên như hướng nắng, hướng gió và hướng trổ cửa chính của gia chủ (Phong thủy) nhằm tạo ra được những không gian hợp lý, công năng sử dụng thuận tiện nhất mà không bị phạm đến các yếu tố kiêng kỵ trong phong thủy đồng thời tránh được nắng nóng cũng như đón gió mát tự nhiên cho mỗi căn phòng.

Nội thất Sơn Hà xin gửi đến quý khách hàng những mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp, ấn tượng mà chúng tôi đã thiết kế mang phong cách hiện đại, cổ điển để khách hàng tham khảo dưới đây: