Phòng khách được coi là bộ mặt của ngôi nhà, là nơi đón tiếp khách đến chơi nhà cũng như là nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình, vì vậy cần thiết kế và bố trí nội thất cho hợp lý, đáp ứng được yêu cầu về tính khoa học, đồng thời phòng khách phải tạo được cảm giác gần gũi và ấm cúng khi đưa vào sử dụng.

Vì vậy nhu cầu thiết kế nội thất phòng khách đẹp, nội thất sang trọng, bố trí hợp phong thủy đang là nhu cầu rất lớn của khách hàng khi đến hợp tác và nhờ tư vấn từ công ty Nội thất Sơn Hà. Ai cũng mong muốn thiết kế một mẫu phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình. Để có được một mẫu thiết kế phòng khách đẹp đòi hỏi các kiến trúc sư phải bố trí được không gian sao cho hợp lý và tiện nghi nhất, thể hiện được cá tính đặc trưng của gia chủ và một điều cũng rất quan trọng đó là phòng khách đẹp phải hợp phong thủy. Tùy vào tuổi, mệnh của mỗi người ta mà có thể trang trí thêm các vật phẩm phong thủy cho phòng khách để đem lại may mắn tài lộc cho gia chủ.

Dưới đây là những ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách đẹp, phong phú và đa dạng dành cho mọi kiến trúc nhà phố, biệt thự đẳng cấp, mời Quý vị cùng tham khảo và áp dụng bày trí nội thất cho ngôi nhà của mình!