Nội thất Sơn Hà là công ty tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất chuyên nghiệp có bề dày kinh nghiệm sản xuất 14 năm tại Hải Phòng nói riêng và trên thị trường nội thất Việt Nam nói chung. Sở hữu đội thợ thi công có tay nghề cao, cùng niềm đam mê lớn, Nội thất Sơn Hà luôn hướng đến dịch vụ trọn gói về tư vấn giải pháp thi công hoàn thiện và sản xuất đồ nội thất chất lượng cao. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm tốt nhất cho Quý khách hàng và bàn giao công trình đúng hẹn cho gia chủ như đã ký kết hợp đồng.

Kết hợp với vẻ đẹp kiến trúc ngoại thất tinh tế và hoàn mỹ, thì việc thi công hoàn thiện nội thất bên trong mỗi ngôi nhà cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế từ việc lên ý tưởng thiết kế đến bản vẽ thiết kế và thi công nội thất của mỗi hạng mục công trình. Cần sự chỉn chu, kỹ lưỡng tới từng chi tiết nhỏ mới có thể tạo nên được các mẫu thi công nội thất đẹp mê hoặc tất cả ánh nhìn của gia chủ theo hai phong cách thiết kế chủ đạo chính là hiện đại và cổ điển.

Công ty thiết kế nội thất Sơn Hà vẫn tiếp tục khẳng định và phát huy thế mạnh là đơn vị thi công hoàn thiện nội thất chuyên nghiệp, với những vật liệu nội thất mới và ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất, cùng đội ngũ thi công lành nghề, chúng tôi luôn đem tới không gian nội thất căn hộ lý tưởng, ngôi biệt thự đẳng cấp dành cho Quý vị khi hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi.