Thiết kế nội thất là thế mạnh của SHAC thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà bao gồm các hạng mục thiết kế và thi công nội thất các công trình nhà ở, căn hộ chung cư, thiết kế nội thất biệt thự, showroom, nhà hàng khách sạn đẳng cấp… ngoài ra chúng tôi còn đẩy mạnh nhiều sản phẩm nội thất mang phong cách Châu Âu lịch lãm, tinh tế để khẳng định thương hiệu độc quyền của SHAC tại thị trường nội thất Hải Phòng nói riêng và trên khắp 3 miền nói chung, đón nhận sự hợp tác, tin tưởng và giao phó của khách hàng dành cho SHAC trong suốt 14 năm qua.

Trong những năm qua lĩnh vực hoạt động thiết kế nội thất của SHAC ngày càng được mở rộng và áp dụng rộng rãi vào đời sống của Quý khách hàng trên toàn quốc với phương châm thiết kế độc đáo, chất lượng và bền vững cùng thời gian. Khi thiết kế nội thất một trong những yêu cầu chính là phải thiết kế tạo sự độc đáo, tinh tế và mang đến phong cách riêng cho từng không gian sống của chủ nhà. Đồng thời đội ngũ KTS SHAC phải biết cách nắm bắt yêu cầu cũng như sở thích cùng gu thẩm mỹ của gia chủ để thể hiện được tất cả những ý tưởng và những mong muốn của chủ nhà đề ra.

Hiện nay xu hướng thiết kế nội thất luôn hướng đến sự hiện đại, đẳng cấp, bên cạnh đó còn có thêm phong cách tối giản, lịch thiệp mà không hề bị mờ nhạt. Với phong cách thiết kế nội thất đẹp đơn giản được bố trí một cách tỷ mỷ và tinh tế, mặc dù sự tối giản được đề cao trong không gian nhưng vẫn không thể thiếu các chi tiết điểm nhấn, tạo nên nét nổi bật cho ngôi nhà.

Dưới đây KTS SHAC đã tổng hợp các hạng mục thiết kế nội thất đẹp để chủ đầu tư tham khảo những mẫu thiết kế hoàn chỉnh từ đó có sự cảm nhận và đặt ra yêu cầu thiết kế nội thất đẹp nhất cho chính ngôi nhà của mình.