Share:

Trân trọng kính mời quý khách hàng cùng tham khảo công trình tủ bếp chữ L đẹp tại Hải Phòng thuộc quyền sở hữu của CĐT Lê Văn Hiệp và chịu trách nhiệm lắp đặt Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture, SHAC). Đây là một sản phẩm hoàn hảo từ chất lượng tới thẩm mỹ được gia chủ đón nhận và hài lòng. Thiết kế nội thất vẫn là một trong những lĩnh vực chủ chốt trong tổng thể những lĩnh vực của Sơn Hà, nó đã mang tới những thành công vang dội cho công ty và tạo dựng uy tín trong lòng quý đối tác.

Tại thị trường Hải Phòng, Sơn Hà đã hoàn thiện thành công rất nhiều công trình tủ bếp để bàn giao lại cho quý khách hàng sử dụng. Đối với điều kiện khí hậu thay đổi thất thường 4 mùa như nước ta, đội ngũ KTS thiết kế phải tinh toán kĩ lưỡng từ việc lựa chọn chất liệu tủ bếp tới vị trí lắp đặt sao cho phù hợp để tránh ẩm mốc, cong vênh và mối mọt.

Để có cái nhìn thực tiễn hơn, Sơn Hà mời quý khách hàng cùng tham quan công trình thi công tủ bếp chữ L nhà anh Lê Văn Hiệp.

Thông tin công trình thiết kế nội thất tủ bếp:

– Chủ đầu tư: Anh Lê Văn Hiệp

– Địa chỉ: Kiến Thụy – Hải Phòng

– Chức năng: Nội thất tủ bếp

– Năm thiết kế: 2014

– Đơn vị thiết kế và thi công: Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture – SHAC)

Sự tiện ích trong quá trình sử dụng của quý khách hàng luôn được KTS Sơn Hà đề cao khi thiết kế. Cách bày trí nội thất tủ bếp chữ L hợp lí và cả hệ thống xử lí mùi và khói khi nấu nướng đều dựa trên những thông số kĩ thuật khoa học chính xác. Trong quá trình đội thợ thi công, KTS Sơn Hà luôn giám sát để đảm bảo công trình sẽ được hoàn thiện một cách chuẩn chỉ nhất.

Tủ bếp hình chữ L đẹp tại Hải Phòng sang trọng bởi chất liệu gỗ nâu sáng bóng, cách bố trí tủ bếp hợp lí tiết kiệm không gian để căn phòng thêm rộng rãi và thoáng mát. Tiện nghi phòng bếp đầy đủ phục vụ nhu cầu nấu nướng hàng ngày của nữ gia chủ.

Công trình thi công tủ bếp chữ L đẹp tại Hải Phòng của nhà anh Lê Văn Hiệp đã hoàn thiện và quý gia chủ đã cảm nhận được sự tiện ích khi sử dụng. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã chú ý theo dõi bài viết của chúng tôi. Những công trình tiếp theo sẽ được Sơn Hà cập nhật để quý vị tiện theo dõi.

Share:

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Bài viết liên quan