Share:

Thành công nối tiếp thành công mang tới cho Sơn Hà khi nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng trao gửi niềm tin về những công trình thi công tủ bếp hoàn thiện. Với 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Sơn Hà đã chứng tỏ sự uy tín và đẳng cấp của mình với những công trình thi công tủ bếp hoàn hảo. Công trình thi công tủ bếp chữ L cho nhà ống thuộc sở hữu CĐT Vũ Đình Vương là một ví dụ điển hình cho năng lực thiết kế và thi công hoàn thiện từ khâu thiết kế tới khâu thi công hoàn thiện của Sơn Hà.

CĐT Vũ Đình Vương chia sẻ:” Gia đình tôi đã nhận được chất lượng dịch vụ tốt từ Công ty Sơn Hà, đội thợ thi công nhiệt tình và tỉ mỉ trong từng khâu thiết kế. Tủ bếp hoàn thiện đẹp về thẩm mỹ và chất lượng tủ gỗ hoàn hảo”.

Trân trọng kính mời quý khách hàng cùng tham khảo công trình thi công tủ bếp chữ L cho nhà ống:

Với mẫu thiết kế nhà ống hiện đại, KTS Sơn Hà phải tìm hiểu kĩ lưỡng dựa trên diện tích phòng bếp cũng như mong muốn của gia chủ để cho ra những mẫu thiết kế đẹp. Không cần phải sửa sang lại quá nhiều trong quá trình thi công, bởi lẽ tất cả phương án đã được lên từ khâu thiết kế.

Sự kết hợp hài hòa giữa tone màu nâu và trắng đã tạo ra một hiệu ứng sắc đẹp hoàn hảo. Từ độ cao tới bày trí nội thất đều phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Công trình tủ bếp của gia đình anh Vũ Đình Vương khi đi vào sử dụng đã nhận được sự hài lòng từ các thành viên trong gia đình. Sản xuất đồ gỗ nội thất đã đưa tên tuổi của Sơn Hà lên một tầm cao mới, bởi lẽ trong quá trình thiết kế KTS đã luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm đồ gỗ để tránh mối mọt và ảnh hưởng của thời tiết.

Nụ cười vui vẻ của CĐT khi sử dụng công trình tủ bếp do Sơn Hà Architecture thi công.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết công trình thi công tủ bếp chữ L cho nhà ống của chúng tôi.

Share:

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Bài viết liên quan