Share:

12 năm qua hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà và thi công hoàn thiện những công trình trọn gói tại các tỉnh thành trên khắp đất nước hình chữ S. Quy mô hoạt động cũng như số lượng công trình được hoàn thiện mang thương hiệu Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture, SHAC) ngày càng tăng lên. Trong đó, hai hạng mục thiết kế nhà và thiết kế nội thất đang song hành cùng nhau trên con đường phát triển mạnh mẽ và vững chắc. Trong bài viết ngày hôm nay, Sơn Hà Architecture trân trọng gửi tới quý khách hàng một công trình thi công tủ bếp chữ I tại Hải Phòng đã được đội thợ thi công dày dặn kinh nghiệm hoàn thiện và bàn giao thành công cho quý khách hàng.

Thông tin công trình thiết kế nội thất phòng bếp:

– Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Anh Thế

– Địa chỉ: Thủy Nguyên – Hải Phòng

– Chức năng: Nội thất tủ bếp

– Năm thiết kế: 2014

– Đơn vị thiết kế và thi công: Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture – SHAC)

Một không gian bếp đẹp sẽ khiến bạn cuốn hút khi nhìn thấy nó, tạo cảm hứng thoải mái khi vào bếp. Trong đó tủ bếp đóng vai trò rất quan trọng trong sự quyết định nên nội thất nhà bếp, nhà bếp có thật sự đẹp, hiện đại và đa năng hay không do tủ bếp mang lại. Để hoàn thiện thi công tủ bếp chữ I tại Hải Phòng, đội thợ Sơn Hà đã đo đạc và khảo sát thực tiễn không gian bếp nhà anh Nguyễn Anh Thế để tìm ra phương án thi công khoa học nhất.

Mẫu tủ bếp chữ I đẹp được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên sẽ đảm bảo được chất lượng, tính thẩm mỹ và mang lại sự tiện ích tối đa cho không gian nhà bếp. Một vấn đề quan trọng khi lựa chọn chất liệu cho sản phẩm tủ bếp của Sơn Hà là đề cao chất lượng và độ bền của công trình trong thời gian sử dụng.

Hình ảnh thực tiễn thi công công trình tủ bếp nhà anh Nguyễn Anh Thế.

Chất liệu gỗ bóng sáng thể hiện sự cẩn thận và tỉ mỉ trong việc lựa chọn nguyên vật liệu của Công ty Sơn Hà.

Thiết kế hệ thống tủ bếp không quá cầu kỳ nhưng vẫn chứng tỏ được tầm quan trọng của nó với kiểu dáng gây chú ý và thoải mái cho người dùng. Kiểu dáng tủ bếp trên và tủ bếp dưới được thiết kế theo phong cách hiện đại, năng động và tiện dụng. Quy trình lắp đặt và kỹ thuật do chính đội thợ và thi công của công ty thực hiện nên đáp ứng tốt được những yêu cầu kỹ thuật cần thiết cho hệ thống tủ bếp bền đẹp và ổn định trong quá trình sử dụng.

Công trình hoàn thiện thi công tủ bếp chữ I tại Hải Phòng do Sơn Hà thực hiện đã đi vào sử dụng và nhận được phản hồi tích cực từ chủ đầu tư. Trân trọng cảm ơn sự hợp tác và cùng đồng hành của quý khách hàng dành cho Sơn Hà trong thời gian qua và những thời gian sau nữa.

Share:

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Bài viết liên quan