Share:

Thiết kế nhà và thiết kế nội thất là hai lĩnh vực hàng đầu đang song hành cùng nhau phát triển giúp tạo dựng lên thương hiệu Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà. Nhằm phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của quý khách hàng, từ nhiều năm nay thi công nội thất trọn gói cũng là một lĩnh vực tạo nên tiếng vang lớn cho thương hiệu Sơn Hà Architecture. Những công trình thi công tủ bếp sang trọng mang thương hiệu Sơn Hà đã có mặt trên khắp các tỉnh thành của đất nước hình chữ S. Thị trường Quảng Ninh cũng là nơi thương hiệu Sơn Hà để lại dấu ấn trong lòng quý khách hàng với những công trình hoàn thiện thi công tủ bếp chữ L hoàn hảo.

Thông tin công trình thiết kế nội thất tủ bếp:

– Chủ đầu tư: Anh Đỗ Viết Tùng

– Địa chỉ: Tp.Hạ Long – Quảng Ninh

– Chức năng: Nội thất tủ bếp

– Năm thiết kế: 2014 – Đơn vị thiết kế và thi công: Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture – SHAC)

Đội ngũ KTS Sơn Hà luôn luôn làm việc nỗ lực và không ngừng sáng tạo để cho ra những mẫu thiết kế nội thất tủ bếp chữ L làm quý khách hàng hài lòng và phục vụ tốt gia đình trong cuộc sống hàng ngày.

Hình ảnh đội thợ thi công đang hoàn thiện lắp đặt tủ bếp cho gia đình anh Viết Tùng. Mọi khó khăn vất vả như bị lùi về phía sau để hướng tới thành công phía trước.

Trong quá trình vận chuyển từ xưởng gỗ tại Hải Phòng ra tới Quảng Ninh để lắp đặt cho gia đình anh Đỗ Viết Tùng, nội thất tủ bếp được bảo quản kĩ lưỡng để tránh hỏng hóc và xước xát.

Công trình thi công tủ bếp từng bước được hoàn thiện và sắp xếp gọn gàng hợp lí.

Nội thất tủ bếp được vận chuyển tới bàn giao cho CĐT

Trong quá trình lắp đặt luôn có KTS giám sát để đảm bảo yếu tố kĩ thuật cho tổng thể công trình lắp đặt.

Tủ bếp chữ L vuông vắn, vững chãi và kiểu dáng đẹp. Sự bố trí hợp lí sẽ thuận tiện cho người sử dụng trong việc nấu nướng và cất giữ đồ dùng hàng ngày. Hơn thế nữa, vấn đề thẩm mỹ cũng được KTS Sơn Hà luyoon luôn trú trọng và đề cao trong quá trình thiết kế, lắp đặt.

Hy vọng mẫu tủ bếp chữ L của gia đình anh Đỗ Viết Tùng sẽ làm hài lòng quý khách hàng trên khắp cả nước. Đây sẽ là mẫu thiết kế hoàn hảo để các chủ đầu tư khác có thể tham khảo để lên phương án cho tủ bếp nhà mình.

Share:

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Bài viết liên quan