Share:

Số liệu tổng hợp từ thị trường đã cho thấy rằng xây căn hộ cho thuê đang là một hình thức kinh doanh phổ biến (nhất là ở những thành phố đông dân như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hải Phòng,…). Có nhiều loại căn hộ phù hợp với những đối tượng khác nhau (chẳng hạn các đối tượng khách hàng như sinh viên, người đi làm ăn xa nhà, các gia đình trẻ chưa mua được nhà riêng,…) với diện tích từ 20m2 đến 80m2,… đa dạng phong cách mà mức độ đầu tư.

Tùy theo diện tích, nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của từng phân khúc khách hàng mà có những thiết kế căn hộ khác nhau nhằm giúp khách thuê cảm thấy hài lòng và thoải mái. Chúng ta cũng hiểu rằng để có được sản phẩm hấp dẫn, ngoài vấn đề giá cả còn có yếu tố hình thức, bố trí nội thất của các phòng căn hộ chung cư. Trong phạm vi bài viết hôm nay của chuyên mục thiết kế nội thất chung cư, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn hồ sơ thiết kế nội thất căn hộ cho thuê tại Hải Phòng vừa được Nội thất Sơn Hà bàn giao mới nhất.

Chủ đầu tư: Anh Long Đc: Quận Hồng Bàng, TP.. Hải Phòng Loại hình: Thiết kế nội thất chung cư Số Tầng: 6 tầng + 1 tầng áp mái Mặt tiền: 5m8 Tổng diện tích: 148,48m2 (5,8mx25,6m) Công năng: Khu lễ tân; căn hộ 1 phòng ngủ; 1 hộ 2 phòng ngủ; các khu sinh hoạt chung; khu kỹ thuật. Kinh phí đầu tư dự kiến: 7,5 tỷ Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) Năm thực hiện: 2018

Sau đây là chi tiết phương án thiết kế nội thất hiện đại của căn hộ cho thuê này cùng những vấn đề liên quan mà chúng tôi đã tổng hợp được.

BẢN VẼ MẶT ĐỨNG VÀ MẶT BẰNG CÔNG NĂNG CĂN HỘ CHO THUÊ TẠI HẢI PHÒNG

Căn hộ chung cư này cao 6 tầng với diện tích 148,48m2 (5,8mx25,6m). Vốn yêu thích sự giản dị và mong muốn tạo nên không gian thoáng đãng cho khách thuê căn hộ nên chủ đầu tư Long đã nhất trí phương án thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách hiện đại các kiến trúc sư Nội thất Sơn Hà đã đề xuất.

Trước hết, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn bản vẽ mặt đứng và mặt bằng công năng của tòa chung cư mini này:

14 Mặt đứng căn hộ hiện đại cho thuê tại hải phòng

Hình ảnh: Bản vẽ mặt đứng phương án thiết kế cải tạo căn hộ mini cho thuê 6 tầng

15 Mặt bằng tầng 1 căn hộ cho thuê tại hải phòng

Hình ảnh: Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 1 tòa nhà chung cư mini cho thuê tại Hải Phòng

16 Mặt bằng tầng 2 căn hộ cho thuê tại hải phòng

Hình ảnh: Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 2 tòa nhà chung cư mini cho thuê tại Hải Phòng

17 Mặt bằng tầng 3 căn hộ cho thuê tại hải phòng

Hình ảnh: Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 3 tòa nhà chung cư mini cho thuê tại Hải Phòng

18 Mặt bằng tầng 4 căn hộ cho thuê tại hải phòng

Hình ảnh: Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 4 tòa nhà chung cư mini cho thuê tại Hải Phòng

19 Mặt bằng tầng 5 căn hộ cho thuê tại hải phòng

Hình ảnh: Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 5 tòa nhà chung cư mini cho thuê tại Hải Phòng

20 Mặt bằng tầng 6 căn hộ cho thuê tại hải phòng

Hình ảnh: Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 6 tòa nhà chung cư mini cho thuê tại Hải Phòng

21 Mặt bằng tầng áp mái căn hộ cho thuê tại hải phòng

Hình ảnh: Bản vẽ mặt bằng công năng tầng áp mái tòa nhà chung cư mini cho thuê tại Hải Phòng

22 Mặt bằng tầng mái căn hộ cho thuê tại hải phòng

Hình ảnh: Bản vẽ mặt bằng công năng tầng mái tòa nhà chung cư mini cho thuê tại Hải Phòng

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ MINI CHO THUÊ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI TẠI HẢI PHÒNG

Còn đây là chi tiết không gian nội thất các căn hộ cho thuê của tòa chung cư mini thuộc sở hữu của chủ đầu tư Long tại Hải Phòng.

Trong các căn hộ hiện nay với xu hướng thiết kế nội thất hiện đại thường được bố trí sao cho không gian tiện nghi, gọn gàng nhất có thể. Với một căn hộ bình thường và đơn giản thì sẽ có những đồ dùng cơ bản nhất như: Giường, điều hòa, bình nóng lạnh, bồn rửa bát,… cho các đối tượng như sinh viên, người mới đi làm chưa có điều kiện về kinh tế. Còn đối với những người có nhu cầu về chỗ ở cao hơn thì họ sẽ tìm đến những căn phòng có diện tích khá rộng, thoáng mát và nhiều tiện nghi, vật dụng. Cách trang trí không gian nội thất căn hộ hiện đại này có thể là ví dụ để các chủ đầu tư tham khảo:

3 Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại 2 căn hộ cho thuê tại hải phòng

Hình ảnh: Mẫu phòng ngủ đẹp phong cách hiện đại thiết kế tiện nghi của căn hộ cho thuê

4 Mẫu nội thất khu bếp ăn hiện đại phòng ngủ 2 căn hộ cho thuê tại hải phòng

Hình ảnh: Thiết kế tủ bếp chữ I trong không gian nội thất phòng bếp căn hộ cho thuê

5 Thiết kế mẫu phòng ngủ hiện đại 2 căn hộ cho thuê tại hải phòng

Hình ảnh: Thiết kế bếp nhỏ xinh cho căn hộ mini hiện đại sử dụng tủ bếp chữ I

6 Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại 3 căn hộ cho thuê tại hải phòng

Hình ảnh: Thêm một ý tưởng thiết kế phòng ngủ hiện đại được yêu thích của căn hộ cho thuê

7 Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại 3 đẹp căn hộ cho thuê tại hải phòng

Hình ảnh: Không gian phòng ngủ diện tích nhỏ của căn hộ hiện đại sau cải tạo

8 Mẫu nội thất khu bếp ăn phòng ngủ hiện đại 3 căn hộ cho thuê tại hải phòng

Hình ảnh: Không gian nội thất bếp căn hộ được bố trí kheo léo và khoa học

9 Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại 4 căn hộ cho thuê tại hải phòng

Hình ảnh: Mẫu phòng ngủ căn hộ mini đẹp với thiết kế giản dị về màu sắc và vật dụng

10 Mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại 4 đẹp căn hộ cho thuê tại hải phòng

Hình ảnh: Nội thất gỗ công nghiệp sơn màu sắc đẹp làm tôn thêm phòng ngủ nhỏ

11 Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại căn hộ cho thuê tại hải phòng

Hình ảnh: Thiết kế phòng khách căn hộ hiện đại với sàn gỗ và sofa hợp xu thế

12 Mẫu nội thất phòng wc hiện đại căn hộ cho thuê tại hải phòng

Hình ảnh: Thiết kế nội thất phòng tắm sử dụng vật liệu ốp lát cao cấp tiện nghi

13 Thiết kế nội thất phòng tắm wc hiện đại căn hộ cho thuê tại hải phòng

Hình ảnh: Không gian phòng tắm và vệ sinh được đầu tư thiết kế đẳng cấp

BẬT MÍ KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ NỘI THẤT CĂN HỘ CHO THUÊ

Thị trường bất động sản Việt Nam đang chứng kiến một sự chuyển dịch từ xu hướng đầu cơ, mua đi bán lại căn hộ chung cư, sang xu hướng mua căn hộ mới và cho thuê lại theo hình thức chia sẻ chỗ ở vốn đang phát triển rất mạnh trên thế giới. Cho thuê căn hộ chung cư khi chưa có nhu cầu ở đang là mốt trên thị trường địa ốc hiện nay. Nhưng việc cho thuê chung cư cũng không hề dễ dàng gì nếu bạn không có phương án đầu tư nội thất căn hộ đúng đắn.

2 Mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại 1 căn hộ cho thuê tại hải phòng

Hình ảnh: Thiết kế phòng ngủ căn hộ diện tích nhỏ sử dụng sàn gỗ và nội thất gỗ công nghiệp

Sau đây là kinh nghiệm đầu tư nội thất căn hộ chúng tôi đã tổng hợp được:

1, Thiết kế thi công nội thất căn hộ cần chất lượng và đồng bộ

Sự đồng bộ về chất liệu, màu sắc, phong cách thiết kế sẽ tạo nên một nét riêng biệt cho căn hộ khiến khách thuê cảm thấy được sự tinh tế và nét cá tính riêng biệt (bất chấp sự khác nhau về diện tích và phong cách). Đặc biệt, nội thất đồng bộ sẽ rất thuận tiện cho quá trình bảo dưỡng, nâng cấp, làm mới đồ đạc cho ngôi nhà sau này.

Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm nội thất như thế nào là hợp lý? Lời khuyên chúng tôi đưa ra là bạn nên lựa chọn kỹ càng về chất liệu, phụ kiện và đội ngũ thi công nội thất để đảm bảo vật dụng trong nhà có độ bền vật lý ít nhất là 10 năm (nhất là đối với những căn hộ có đối tượng khách thuê là người nước ngoài).

2, Chọn vật liệu trang trí nội thất căn hộ phù hợp

Nhiều người đồng quan điểm rằng vật liệu để thiết kế nội thất căn hộ cho thuê nên có độ bền cao, có tính thẩm mỹ, giá thành phù hợp. Cũng có những chủ đầu tư lăn tăn rằng nên sử dụng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp để làm nội thất căn hộ cho thuê. Bạn cần hiểu rằng lợi thế lớn nhất của gỗ tự nhiên so với gỗ công nghiệp chính là vẻ đẹp. Tuy nhiên lợi thế này thường đi cùng với chi phí cao.

Phương án thiết kế cải tạo nội thất phòng ngủ hiện đại của căn hộ mini

Hình ảnh: Phương án thiết kế cải tạo nội thất phòng ngủ hiện đại của căn hộ mini

Trên thị trường vẫn có những loại gỗ tự nhiên rẻ hơn cả gỗ công nghiệp, nhưng về độ bền, chịu lực, chịu nhiệt,… thì thấp hơn gỗ công nghiệp nếu so sánh cùng một mức đầu tư. Do vậy, bạn nên lựa chọn gỗ công nghiệp để làm nội thất căn hộ cho thuê. Bạn có thể lựa chọn một trong hai loại gỗ công nghiệp phổ biến là MFC hoặc MDF (nhiều khách hàng đã tìm đến Nội thất Sơn Hà bởi sự tư vấn phù hợp này).

3, Lựa chọn cách trang trí tinh tế và phù hợp

Sai lầm rất phổ biến tại Việt Nam là chủ nhà thường lơ là trong việc trang trí căn hộ cho thuê bởi quan điểm đó là không gian cho thuê chứ không phải là nơi mình ở. Tuy nhiên, sự thật là khâu trang trí đóng vai trò thể hiện sự tinh tế của chủ nhà đối với từng chi tiết nhỏ nhặt, sự quan tâm của chủ nhà tới nhu cầu tận hưởng một không gian riêng biệt và cá tính của khách thuê.

Vậy làm sao để trang trí căn nhà một cách tỉ mỉ nhưng trong tầm kinh phí kiểm soát được (tức vẫn để cho khách có không gian và điều kiện để tự trang trí thêm hoặc tự do thể hiện những nét cá tính của mình).

Sau đây là một số gợi ý của chúng tôi:

 • Sử dụng các khung tranh treo tường: Bạn có thể lồng vào đó một vài ảnh in tranh phong cảnh hoặc cũng có thể để trống một số khung tranh. Ngụ ý của những khung tranh này là sự chuẩn bị sẵn để khách thuê có thể tự ý lựa chọn hình ảnh để đưa vào khung sau này.
 • Sử dụng decal dán tường kết hợp với các móc treo hợp lý: Decal dán tường rất phù hợp để trang trí những mảng tường trống, những móc treo để sẵn giúp khách có thể treo những đồ lưu niệm của họ.
 • Sử dụng đồ gốm sứ và những đồ trang trí mang tính địa phương: Hầu hết khách nước ngoài đều ưa thích sự mới lạ và những nét văn hóa địa phương do vậy chỉ với việc trang trí căn hộ với một vài sản phẩm gốm sứ, sản phẩm điêu khắc sẽ tạo ra một không gian rất phong cách.

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, SHAC tự hào sở hữu bộ sưu tập mẫu thiết kế nội thất căn hộ quy mô được chủ đầu tư, đối tác và đồng nghiệp trên toàn quốc đánh giá cao. Những công trình “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công” mang thương hiệu SHAC ngày càng được phủ sóng rộng rãi trên các tỉnh thành của đất nước hình chữ S như: Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bình Định, Bình Thuận, Cà Mau, Điện Biên, Gia Lai, Hà Nam, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Cách bố trí phòng ngủ đẹp tại Nam ĐịnhTủ trang trí phòng khách tại Quảng Bình, Sơn La, Bố trí phòng khách đẹp tại Tây Ninh, Thái Nguyên, Phòng khách nhỏ đẹp có cầu thang tại Thanh Hóa, Sài Gòn, Vũng Tàu, Trang trí cầu thang phòng khách tại Phú Quốc,… Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu nhà đẹp cùng dịch vụ xây nhà đẳng cấp. SHAC hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác và nhiệt thành ủng hộ từ Quý đối tác, Quý khách hàng để trình làng thành công nhiều hơn nữa những nội thất căn hộ hiện đại đẳng cấp, đa dạng về phong cách.

Quý vị cũng có thể xem thêm về bộ sưu tập thiết kế nhà đẹp của SHAC tại đây:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 2222 555
 • Hotline: 0906 222 555
 • Email: sonha@shac.vn
Văn phòng đại diện
 • Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
 • Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
 • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng
Share:

Xu hướng thiết kế 2017

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Thiết kế liên quan