Share:

Dáng dấp biệt thự cổ điển với nét đẹp sa hoa và đẳng cấp được đội ngũ KTS Sơn Hà chăm chút tỉ mỉ đẹp cả ngoại thất và thiết kế nội thất công trình ấn tượng. Không gian nội thất phòng tắm cũng là một phần quan trọng trong mỗi mẫu thiết kế biệt thự, bởi đây là nơi sinh hoạt cần thiết hàng ngày và có cả chức năng thư giãn cho các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc đầy vất vả.  Nội thất phòng tắm dành cho biệt thự cổ điển đẳng cấp cũng mang một phong vị rất khác, nó đòi hỏi sự đầu tư và sức sáng tạo của KTS để thăng hoa một công trình mang đậm chất Pháp cổ. Dưới đây là những mẫu nội thất phòng tắm mà Sơn Hà muốn quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng và tham khảo:

Nội thất phòng tắm dành cho biệt thự cổ điển đẳng cấp và ấn tượng thu hút bất cứ ai khi bước chân vào căn phòng. Sự nhấn nhá của một số chi tiết hoa văn trên nội thất mang tới vẻ đẹp cổ điển sa hoa.

Nội thất sang trọng của phòng tắm được KTS Sơn Hà trang hoàng với gam màu vàng đẹp mắt.

Nội thất phòng tắm đẹp. Đây sẽ là không gian thoáng đãng và thư giãn tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình.

Nội thất gỗ lên ngôi trong không gian phòng tắm này.

Đừng quên trang hoàng cho không gian tắm và vệ sinh của nhà bạn bằng một chậu hoa thật xinh xắn nhé! Nó sẽ mang tới một cảm giác thư thái tới tuyệt vời đó.

Không gian sang trọng và đẳng cấp, nó thể hiện phong cách sống và vị thế xã hội của gia chủ.

Hệ thông gió và lấy sáng cho căn phòng được KTS Sơn Hà thiết kế khoa học giúp căn phòng luôn thông thoáng và dễ chịu.

Vẻ đẹp của công trình thiết kế nội thất WC thể hiện được cái tài thiết kế của người KTS.

Bồn tắm sa hoa và rộng rãi mang tới người sử dụng cảm giác thư thái tới tuyệt vời.

Một công trình nhỏ đòi hỏi nhiều sức sáng tạo và tâm huyết của KTS Sơn Hà Architecture, mẫu thiết kế nội thất phòng tắm này đã nhận được sự yêu thích của quý khách hàng.

Không gian khoáng đạt ấn tượng. KTS Sơn Hà đã cho ra đời một vẻ đẹp công trình hoàn hảo làm hài lòng bất cứ ai khi ngắm nhìn.

Hy vọng những mẫu Nội thất phòng tắm dành cho biệt thự cổ điển đẳng cấp của sơn Hà gửi tới quý khách hàng sẽ nhận được những cái gật đầu đồng ý và hài lòng.

Share:

Xu hướng thiết kế 2017

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Bài viết liên quan