Share:

Sẽ thật tuyệt vời và sảng khoái nếu được đắm chìm trong không gian phòng tắm đẹp mắt và tiện nghi của loại hình nhà ống hiện đại. Thiết kế nội thất là một trong những thế mạnh suốt 12 năm xây dựng và trưởng thành của Sơn Hà Architecture, lựa chọn sử dụng vật liệu hiện đại, bền vững cùng cách bày trí năng động, khoa học và thuận tiện cho người sử dụng. Những mẫu thiết kế nội thất phòng tắm nhà ống hiện đại với tiêu chí “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế” luôn mang tới sự hài lòng và tin cậy cho các chủ đầu tư.

Phòng tắm với nội thất tiện nghi

Sự tiện nghi và thoáng đãng của phòng tắm này hẳn sẽ mang tới cho bạn và gia đình những giây phút thư giãn trọn vẹn

Phòng tắm đẹp có bồn tắm kính

Bồn tắm kính cũng là một sự lựa chọn thông minh cho phòng tắm của nhà ống

noi that wc, nội thất wc

Nội thất phòng tắm hiện đại và đẳng cấp. Điều quan trọng hàng đầu của một thiết kế phòng tắm là phải đạt tiêu sạch sẽ và thông thoáng để người sử dụng cảm nhận được sự thoải mái nhất có thể. Một không gian phòng tắm với đầy đủ tiện nghi sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi được tính toán kỹ lưỡng các vật dụng nội thất trước khi đưa vào thiết kế sao cho phù hợp

noi that wc, nội thất wc

Phòng tắm với thiết kế nhỏ xinh, ngăn nắp song vẫn khá thuận tiện cho người sử dụng

noi that wc, nội thất wc

Phòng tắm tiện nghi, sử dụng những thiết bị vệ sinh cao cấp. Không gian phòng tắm hiện đại hứa hẹn sẽ mang tới cho chủ đầu tư cũng như thành viên trong gia đình sự hài lòng.
Hi vọng quý khách hàng sẽ lựa chọn được mẫu thiết kế nội thất phòng tắm đẹp phù hợp với diện tích sàn mà mình sở hữu cũng như tiềm lực về kinh tế.

 

 

 

Share:

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Bài viết liên quan