Share:

Loại hình nhà ống hiện đại mấy năm gần đây luôn được các chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn để thiết kế không gian sống của gia đình mình. Với kiểu nhà ống hiện đại, diện tích mặt bằng thường có giới hạn mà nên việc thiết kế phòng khách là phòng chức năng chính được cân nhắc kỹ lưỡng. Bằng bề dày kinh nghiệm thiết kế nội thất đã tích lũy được trong nhiều năm cùng khả năng xử trí mọi tình huống trong khi lên phương án một cách khéo léo và tinh tế, đội ngũ kiến trúc sư Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Sơn Hà (Son Ha Architecture, SHAC) đã lên nhiều ý tưởng thiết kế phòng khách nhỏ xinh cho nhà ống hiện đại được đông đảo khách hàng quan tâm và tin tưởng hợp tác.

Việc lựa chọn đồ nội thất phù hợp quyết định phần lớn nét thẩm mỹ cho căn phòng của bạn. Đối với những phòng khách nhỏ, điều đó dường như lại càng quan trọng hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đặc biệt lưu ý đến cách sắp xếp bố cục hài hòa, cân đối sao cho việc sinh hoạt luôn dễ dàng và thuận tiện nhất.

Mời bạn đọc chiêm ngưỡng những mẫu phòng khách nhỏ xinh cho nhà ống hiện đại được thiết kế bởi kiến trúc sư SHAC qua phối cảnh dưới đây:

Nội thất phòng khách đẹp

Lựa chọn những gam màu tương phản mang đầy cá tính cho nội thất phòng khách là dụng ý của KTS với mục đích khiến căn phòng trở nên sang, rộng và thoáng hơn

Phòng khách nhỏ

Phương án thiết kế nội thất phòng khách nhà ống kiểu hiện đại với chất liệu gỗ cao cấp

Phòng khách gia đình

Phòng khách nhà ống mang phong cách hiện đại trẻ trung và tiện nghi

Màu sắc và ánh sáng cũng rất được chú trọng trong thiết kế phòng khách. Lựa chọn một màu sắc dễ chịu và được chủ đầu tư yêu thích để thiết kế nội thất cho căn phòng với nhiều tone màu khác nhau sẽ tạo được cảm giác đồ nội thất trong phòng chiếm rất ít không gian.

Phòng khách hiện đại

Phương án thiết kế phòng khách hiện đại tiện nghi với đồ nội thất đẹp mắt

Phòng khách hiện đại và đơn giản

Thiết kế phòng khách nhỏ xinh tại nhà ống hiện đại đơn giản mà đẹp mắt

Phòng khách nhà ống đẹp

Thiết kế phòng khách sang trọng cho nhà ống

Phòng khách sang trọng

Phòng khách sang trọng và tiện nghi với nội thất được thiết kế đơn giản

Phòng khách hiện đại

Không gian phòng khách đẹp và thoáng đãng

Phòng khách hiện đại

Cách bố trí phòng khách nhỏ xinh đẹp mắt với nội thất hiện đại

SHAC cám ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết những mẫu thiết kế phòng khách nhà ống hiện đại nhỏ xinh của chúng tôi. Kính chúc Quý vị lựa chọn được mẫu phòng khách ưng ý.

Share:

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Bài viết liên quan