Share:

Luôn không ngừng đổi mới trong tư duy thiêt kế và vận dụng các phong cách kiến trúc Á – Âu một cách sáng tạo, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Sơn Hà (Son Ha Architecture, SHAC) đã lên nhiều ý tưởng độc đáo để thực hiện các mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất và ấn tượng nhất cho khách hàng. Thiết kế nội thất phòng khách mang thương hiệu SHAC luôn chiếm được cảm tình của không ít chủ đầu tư trên toàn quốc bởi chúng tôi luôn thực hiện theo tiêu chí “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”.

Xã hội càng hiện đại và phát triển, cuộc sống của con người lại càng chất lượng hơn. Những chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế lớn khi sở hữu những công trình nhà ở, biệt thự bề thế luôn mong muốn có được không gian sinh hoạt với thiết kế nội thất ấn tượng, phù hợp sở thích nguyện vọng của mình và người thân.

Dưới đây là những mẫu thiết kế nội thất phòng khách mới nhất mà SHAC đã cập nhật và tổng hợp lại trong đầu năm 2016. Mời bạn đọc cùng xem và tham khảo, rất hi vọng sẽ nhận được những góp ý tích cực từ phía khách hàng. Những lời nhận xét đánh giá của Quý vị góp phần rất lớn trong việc thực hiện thành công các mẫu thiết kế của chúng tôi.

Nội thất phòng khách đẹp

Phương án thiết kế nội thất phòng khách đẹp của biệt thự kiến trúc hiện đại

Phòng khách đẹp cho nhà phố

Phương án thiết kế phòng khách đẹp sang trọng và tiện nghi cho nhà phố

Phòng khách sang trọng

Phòng khách sang trọng với cách bố trí nội thất theo quan điểm thoáng đãng

Phòng khách đẹp hiện đại

Phòng khách của gia chủ mang phong cách hiện đại trẻ trung tiện nghi với việc sử dụng gam màu tối đầy cá tính ấn tượng

Phòng khách nội thất gỗ

Phòng khách rộng, thoáng và sang trọng cho nhà phố kiến trúc cổ điển Pháp nổi bật với việc sử dụng chất liệu gỗ cao cấp. Cách sắp xếp đồ nội thất cũng khá khoa học và hợp lý góp phần tạo nên sự bề thế cho ngôi nhà

Phòng khách sang trọng

Không gian phòng khách sang trọng và đẳng cấp với thiết kế nội thất phong cách cổ điển Châu Âu được đánh giá là mẫu phòng khách ấn tượng nhất, được gia chủ và bạn bè đồng nghiệp với SHAC đánh giá cao

Phòng khách sang trọng

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách sang trọng cho biệt thự Pháp cổ điển đẳng cấp

Thiết kế phòng khách đẹp

Không gian phòng khách nổi bật với ghế sofa được thiết kế theo phong cách hoàng gia cổ điển

Phòng khách biệt thự

Thiết kế phòng khách ấm cúng với nội thất gỗ chiếm trọn toàn không gian

Cám ơn bạn đọc đã theo dõi nội dung bài viết thiết kế nội thất phòng khách mới nhất năm 2016 của SHAC. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những mẫu thiết kế nội thất phòng khách qua các số tiếp theo. Hi vọng nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng hợp tác của Quý vị khách hàng.

Share:

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Bài viết liên quan