Share:

Khu vực phòng bếp và phòng ăn là nơi quan trọng nhất trong gia đình. Đây là không gian ấm cúng, nơi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau sau những giờ học tập và làm việc vất vả. Vì vây, việc thiết kế nội thất và bài trí phòng ăn được chủ đầu tư hết sức lưu tâm. Thấu hiểu được điều đó, Công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Sơn Hà (Son Ha Architecture, SHAC) đã thực hiện những mẫu thiết kế phòng ăn kiểu dáng hiện đại sang trọng, cách sắp xếp đồ nội thất khoa học, hợp lý đồng thời đảm bảo yếu tố hợp phong thủy chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

Dưới đây SHAC muốn giới thiệu tới bạn đọc những tư vấn thiết kế nội thất phòng ăn hiện đại do kiến trúc sư SHAC thực hiện.

Với những căn nhà lô phố có diện tích nhỏ, chúng tôi thường triển khai thiết kế phòng ăn liền kề với phòng bếp. Những mẫu thiết kế nội thất phòng ăn của những căn nhà nhỏ này đồ nội thất được thiết kế với kích thước nhỏ phù hợp với tổng thể ngôi nhà. Bên cạnh đó, yếu tố cân gió cân gió hợp lý tạo không gian thoáng đãng cũng là yếu tố được đội ngũ kiến trúc sư SHAC cân nhắc trong khi lên phương án thiết kế phòng ăn.

Phòng ăn hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng ăn đơn giản nhưng khá tiện nghi mang phong cách hiện đại cho nhà phố 3 tầng sang trọng

Phòng ăn giản dị

Phương án thiết kế nội thất phòng ăn nhỏ xinh với bàn ghế ăn sử dụng nội thất gỗ cùng chất liệu và tone với tủ bếp. Không gian sinh hoạt ẩm thực của nhà phố hiện đại này được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn

Phòng ăn đẹp

Mẫu bàn ăn đơn giản nhưng sang trọng được bố trí hợp lý trong không gian phòng ăn

Ngược lại, những căn nhà và biệt thự có diện tích lớn, việc thiết kế khu vực phòng ăn riêng biệt rất được ưa chuộng. Trong mẫu thiết kế này, bếp ăn và phòng ăn được thiết kế liền nhau. Số lượng đồ nội thất được sử dụng trong căn phòng không quá nhiều nhưng đủ đáp ứng mọi nhu cầu của người nội trợ cũng như việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Phòng ăn thoáng

Không gian phòng ăn được thiết kế đẹp tại khoảng diện tích rộng của tầng 1

Phòng bếp ăn biệt thự

Phòng bếp ăn tiện nghi của ngôi biệt thự hiện đại 4 tầng

Bô bàn ăn đơn giản

Không gian phòng ăn mang phong cách hiện đại từ chất liệu nội thất đến cách bày trí bố cục. Một khoảng tiểu cảnh xanh được lồng ghép trong phòng ăn giúp các thành viên trong gia đình quây quần bên mâm cơm với cảm giác thoải mái và thư giãn

Thiết kế phòng ăn đẹp

Thiết kế phòng ăn trong không gian lãng mạn hứa hẹn đem đến cho gia đình những bữa ăn ấm cúng

Trên đây là một số mẫu thiết kế nội thất phòng ăn tiêu biểu được đội ngũ kiến trúc sư SHAC tư vấn thiết kế cho khách hàng. Rất hy vọng sẽ nhận được nhiều sự góp ý và đánh giá của Quý vị để chúng tôi có thêm những kinh nghiệm và giải pháp tốt hơn nữa trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Share:

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Bài viết liên quan