Share:

Phòng ăn là nơi gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình, là nơi cả gia đình quây quần sum họp bên mâm cơm ấm cúng. Do vậy, nội thất phòng ăn thường rất được chú trọng trong việc đầu tư thiết kế để đảm bảo tiêu chí “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”

Thông thường, nhà phố thường có diện tích nhỏ, khiêm tốn nên khi lên phương án thiết kế nội thất, đội ngũ kiến trúc sư Công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Sơn Hà (Son Ha Architecture, SHAC) phải luôn cân nhắc để bố trí đồ đạc hài hòa, ngăn nắp khoa học mà vẫn đảm bảo được tính công năng và sinh hoạt tiện nghi cho gia chủ.

Những mẫu thiết kế nội thất phòng ăn ngăn nắp và khoa học dành cho nhà phố mang thương hiệu SHAC luôn khiến chủ đầu tư hài lòng và đánh giá cao. Không chỉ đem đến niềm vui và sự thư thái cho chủ đầu tư khi được sống trong không gian sinh hoạt với thiết kế nội thất đẹp, chúng tôi còn muốn ghi dấu ấn riêng biệt trong mỗi mẫu phòng ăn của gia chủ.

Mời bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo phương án thiết kế nội thất phòng ăn ngăn nắp, khoa học cho nhà phố của Sơn Hà qua các phối cảnh dưới đây:

Phòng ăn đơn giản

Với những chất liệu đơn giản mà vẫn trẻ trung vì mang phong cách hiện đại, thiết kế phòng ăn đẹp và trẻ trung của SHAC được chủ đầu tư khá yêu thích

Bếp ăn đẹp

Với không gian phòng bếp ăn có diện tích nhỏ như nhà ống này, việc bố trí sắp xếp bố cục ngăn nắp và khoa học với tủ bếp chữ L và bàn ăn nhỏ gọn là phương án thiết kế nội thất bếp ăn được đánh giá cao. Bên cạnh đó, các KTS cũng khá tinh tế khi đan xen tiểu cảnh thoáng đãng để không gian ẩm thực trở nên thú vị hơn.

Bếp ăn hiện đại

Toàn cảnh không gian bếp ăn hiện đại được bố trí khoa học và đẹp mắt

Nội thất phòng bếp đẹp

Sử dụng chủ đạo nội thất gỗ cho phòng bếp ăn mang phong cách sang trọng và điều hòa không gian hợp lý là điều mà các kiến trúc sư SHAC hướng tới

Phòng ăn hiện đại

Không gian phòng ăn hiện đại với việc lựa chọn và phối hợp sắc trắng – đen đầy cá tính

Bếp ăn đẹp

Khu vực bếp ăn đẹp và tiện nghi với nội thất cao cấp được bài trí khoa học

SHAC cám ơn bạn đọc đã theo dõi nội dung bài viết mẫu thiết kế nội thất phòng bếp ăn cho nhà ống của chúng tôi. Hy vọng Quý vị sẽ lựa chọn được mẫu thiết kế nội thất ưng ý tại SHAC và tin tưởng hợp tác với kiến trúc sư SHAC.

Share:

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Bài viết liên quan