Share:

Dựa trên những ưu điểm vượt trội mà chất liệu gỗ mang lại như điều hòa nhiệt độ phòng, tạo được vẻ sang trọng mà vẫn đem tới cảm giác ấm áp, gần gũi cho không gian sinh hoạt, hiện nay thiết kế nội thất phòng ăn chất liệu gỗ cao cấp đang được khá nhiều chủ đầu tư ưa chuộng.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Sơn Hà (Son Ha Architecture, SHAC) là nhà thiết kế, sản xuất đồ gỗ nội thất với tiêu chí “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế” được đặt lên hàng đầu đem tới chất lượng cuộc sống hiện đại nhưng vẫn mang đậm chất truyền thống vốn có của người Việt.

Đồ gỗ nội thất mang tính tôn nghiêm mà vẫn vô cùng hiện đại. Thiết kế nội thất phòng ăn sử dụng chất liệu gỗ thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo đem tới cho gia chủ không gian ẩm thực lý tưởng với những giờ phút quây quần bên mâm cơm ấm cúng cùng các thành viên trong gia đình.

Sản phẩm đồ nội thất gỗ cùng với bàn tay tài hoa và khả năng sáng tạo của mình, đội ngũ kiến trúc sư Sơn Hà đã thực hiện thành công nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng ăn chất liệu gỗ cao cấp. Mời bạn đọc cùng chúng tôi chiêm ngưỡng không gian phòng ăn với thiết kế nội thất gỗ qua các phối cảnh dưới đây:

Phòng ăn đẹp

Nội thất phòng ăn mang hơi hướng cổ điển và sang trọng với chất liệu gỗ tự nhiên

Phòng bếp ăn ấm cúng

Sự bày trí ngăn nắp khoa học của tủ bếp và bàn ăn cùng sử dụng nội thất gỗ đem tới không gian phòng bếp ăn ấm cúng cho ngôi biệt thự.

Không gian bếp ăn

Vẫn là chất liệu gỗ ấn tượng được sử dụng cho không gian phòng ăn, KTS Sơn Hà đã đem tới cho căn phòng bừng sáng sự ấm cúng mà vẫn vô cùng thoáng đãng rộng rãi

Thiết kế phòng ăn

Thiết kế phòng ăn đẹp với nội thất gỗ sáng đem tới không gian sang trọng

Phòng ăn đẹp

Không thể phủ nhận được những ưu điểm vượt trội mà chất liệu gỗ cao cấp đã được sử dụng trong thiết kế nội thất phòng ăn

Phòng ăn ấm cúng

Không gian phòng ăn ấm cúng và sang trọng với nội thất gỗ cao cấp đúng như yêu cầu của gia chủ

SHAC cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi để thực hiện thành công những mẫu thiết kế nội thất phòng ăn đẹp đảm bảo chất lượng cuộc sống cho gia chủ. Kính chúc bạn đọc lựa chọn được mẫu thiết kế phòng ăn ấn tượng và hợp lý tại SHAC.

Share:

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Bài viết liên quan