Share:

Lĩnh vực thiết kế nội thất là một mảng ghi dấu thành công khá lớn cho Công ty Cổ phần Tư Vấn Xây Dựng Sơn Hà trong suốt 12 năm xây dựng và phát triển. Đội ngũ kiến trúc sư Sơn Hà tự tin khẳng định tay nghề và năng lực chuyên môn của mình trong việc thiết kế nội thất cho nhà ở chung cư đẹp. Các phòng của nhà ở chung cư được trải đều trên một diện tích mặt sàn. Chính vì vậy, để mang tới cho gia đình chủ đầu tư một không gian nội thất đầy đủ tiện nghi mà vẫn đảm bảo được bố cục cân đối khoa học đòi hỏi các kiến trúc sư phải tính toán thật kỹ lượng đồng thời phải có cách xử lý bố cục linh hoạt và tinh tế.

Chủ đầu tư Nguyễn Thị Hòa tại Nguyễn Trãi – Hà Nội đã thật sự bị thuyết phục và vô cùng hài lòng trước không gian nội thất mang phong cách hiện đại mà Son Ha Architecture chúng tôi đã triển khai cho bà cùng gia đình. Mang đến niềm vui cho chủ đầu tư cũng chính là niềm tự hào của Sơn Hà.

Sau đây, chúng tôi trân trọng mời Quý khách hàng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất cho nhà ở chung cư mang dấn ấn thương hiệu SHAC của chủ đầu tư Nguyễn Thị Hòa qua các phối cảnh dưới đây:

Không gian phòng khách nhà ở chung cư đẹp

Không gian phòng khách sang trọng và hiện đại của nhà phố chung cư. Phòng khách liền kế khu bếp ăn và chế biến với điểm nhấn là kệ để rượu của gia chủ khá sang trọng

Thiết kế nội thất cho nhà ở chung cư đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho nhà phố chung cư

Thiết kế bếp ăn đơn giản và gọn gàng

Thiết kế bếp ăn đơn giản, gọn gàng mà vẫn đảm bảo công năng sinh hoạt tiện ích cho cả gia đình

Không gian phòng ngủ tràn ngập ánh nắng

Không gian phòng ngủ tràn ngập ánh sáng và đón gió thoáng đãng nhờ hệ thống cửa sổ được các nhà thiết kế nội thất Sơn Hà bố trí phù hợp

Phòng ngủ chung cư đẹp và tiện nghi

Phòng ngủ chung cư đẹp và tiện nghi

Phòng ngủ có thiết kế nội thất hiện đại

Phòng ngủ có thiết kế nội thất hiện đại và tiện nghi cùng không gian thoáng đãng

Phòng ngủ đẹp và thông thoáng

Yếu tố thoáng đãng được đặt tên hàng đầu trong thiết kế phòng ngủ đẹp của nhà ở chung cư

Thiết kế phòng ngủ giản dị

Thiết kế phòng ngủ giản dị với lối bày trí khoa học, tiện ích

Phòng ngủ có thiết kế bồn tắm tiện nghi

Phòng tắm có thiết kế bồn tắm cao cấp tiện nghi

Trên đây là phương án thiết kế nội thất đẹp mắt của nhà ở chung cư dưới sự đầu tư của chủ sở hữu Nguyễn Thị Hòa. Hi vọng những mẫu thiết kế nội thất do bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo của các nhà thiết kế nội thất Sơn Hà tạo ra sẽ khiến Quý khách hàng yêu thích và hài lòng.

Share:

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Bài viết liên quan