Share:

Không chỉ được biết đến là doanh nghiệp xây dựng uy tín thành phố Cảng, với thương hiệu đã được khẳng định trong suốt hơn 13 năm qua, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Sơn Hà (Son Ha Architecture, SHAC) còn được nhiều chủ đầu tư trên toàn quốc tin tưởng hợp tác bởi năng lực thiết kế nội thất của đội ngũ kiến trúc sư SHAC. Trong bài viết hôm nay, mời bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo những phương án thiết kế nội thất phòng tắm đẹp trong không gian với diện tích nhỏ để bạn đọc tham khảo. Tuy diện tích được sử dụng cho phòng tắm nhà bạn không quá rộng nhưng nhờ cách bố trí sắp xếp hợp lý, khoa học khách hàng vẫn có thể có được một không gian phòng tắm rộng rãi và đẹp mắt.

KTS Sơn Hà đã đưa ra rất nhiều phương án bố trí nội thất phòng tắm trông rộng rãi và thoáng sạch hơn như: sử dụng bồn tắm hợp lý, chọn những bồn rửa mặt cao phù hợp với phong cách tổng thể của nội thất để “mở rộng” không gian, gạch lát sàn lớn cùng việc lựa chọn tone màu sáng cho phòng tắm cũng khiến căn phòng trở nên rộng rãi hơn.

Những phương án thiết kế nội thất phòng tắm đẹp được bày trí ngăn nắp và khoa học trong diện tích nhỏ được tổng hợp qua các phối cảnh sau:

Phòng wc cổ điển

Thiết kế phòng wc kiểu cổ điển đẹp và tiện nghi

Phòng wc có buồng tắm đứng

Phòng vệ sinh khép kín có buồng tắm đứng với cách sắp xếp bố cục khoa học hợp lý

Phòng tắm đứng đẹp

Thiết kế nội thất phòng tắm đứng đẹp sang trọng và đảm bảo công năng sinh hoạt tiện ích cho các thành viên trong gia đình chủ đầu tư

Phòng wc khép kín

Phương án thiết kế phòng tắm kết hợp vệ sinh khép kín với nội thất hiện đại

Phòng wc nhà ống

Phòng vệ sinh kết hợp luôn phòng tắm trong không gian nhà ống có diện tích nhỏ

Phòng tắm đẹp

Không gian nội thất phòng tắm sang trọng với nội thất cao cấp đem tới cho người sử dụng cảm giác thư thái và thoải mái nhất

Phòng tắm tiện nghi

Nội thất phòng tắm với thiết kế tiện nghi và đầy đủ được gia chủ đánh giá cao

Nội thất phòng wc tiện nghi

Phòng tắm được thiết kế phù hợp với diện tích sàn của nhà ống mà vẫn đảm bảo nội thất tiện nghi

SHAC cám ơn bạn đọc đã theo dõi nội dung bài viết thiết kế nội thất phòng tắm của chúng tôi. Chúc bạn đọc lựa chọn được mẫu nội thất phòng tắm ưng ý nhất.

Share:

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Bài viết liên quan