Share:

Tiêu chí và mục đích thiết kế nội thất phòng tắm của Quý khách hàng mong muốn hướng đến là làm sao cho phù hợp với không gian sinh hoạt và không gian phòng ngủ khép kín của ngôi nhà ống có diện tích khiêm tốn. Bên cạnh đó, việc lựa chọn nội thất cũng là tiêu chí được đội ngũ kiến trúc sư SHAC chú trọng vừa đem tới không gian tắm rửa, sinh hoạt cá nhân hiện đại mà còn muốn mang đến chất lượng cuộc sống hoàn hảo cho gia chủ.

Những mẫu nhà ống có diện tích khiêm tốn cần phải cân nhắc kỹ lượng trong việc sắp xếp không gian các phòng sao cho phù hợp nhằm đảm bảo sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. Mặc dù phòng tắm ko phải là phòng chính trong căn nhà, tuy nhiên để hoàn thiện một ngôi nhà ống hiện đại đảm bảo tiêu chí “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”, đội ngũ kiến trúc sư đã thiết kế những mẫu phòng tắm đầy đủ tiện nghi với vật liệu nội thất đẹp, màu sắc  nhã nhặn sáng và sạch được chủ đầu tư đánh giá cao.

Mời Quý vị bạn đọc cùng tham khảo những phương án thiết kế mẫu phòng tắm hiện đại và ngăn nắp nhà ống nhỏ của SHAC qua các hình ảnh dưới đây. Chúng tôi hi vọng rằng mẫu phòng tắm tại SHAC sẽ trở thành gợi ý lý tưởng cho khách hàng đang muốn thiết kế và thi công cho gia đình phòng tắm chung cũng như phòng tắm và nhà vệ sinh khép kín trong phòng ngủ.

Phòng wc tiện nghi

Mãu thiết kế phòng tắm và vệ sinh tiện dụng khoa học với không gian nhỏ của nhà ống hiện đại

Phòng tắm tiện nghi

Bồn tắm, thiết bị chậu rửa mặt, tắm kính và wc nội thất hiện đại được bày trí ngăn nắp dành cho phòng ngủ cao cấp

Phòng tắm đẹp

Nội thất phòng tắm cao cấp và ngăn nắp cho phòng ngủ được chủ đầu tư hài lòng và đánh giá cao

Phòng WC hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng tắm tiện nghi và vô cùng hiện đại với vật liệu cao cấp

Phòng tắm hiện đại đẹp

Mẫu thiết kế nội thất phòng tắm đẹp mắt và tiện nghi sử dụng vật liệu hiện đại. Bên cạnh đó, căn phòng cũng khá thoáng đãng nhờ cách bố trí cửa sổ nhỏ

Phòng wc khép kín

Phương án thiết kế phòng tắm sang trọng sử dụng bồn tắm đứng chất liệu kính

Phòng wc đẹp

Phòng tắm kết hợp nhà vệ sinh đẹp và tiện nghi trong không gian sinh hoạt của nhà ống có diện tích nhỏ

Nội thất phòng wc đẹp

Nội thất phòng WC tiện nghi và sang trọng với không gian thoáng mát, sạch sẽ cho bạn những phút giây thư thái khi sử dụng căn phòng này để sinh hoạt

SHAC rất hy vọng sẽ đón nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng và đem đến cho không gian sống của Quý khách những mẫu thiết kế nội thất đẹp như ý.

Share:

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Bài viết liên quan