Share:

Phòng ngủ là chốn sinh hoạt riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình nên việc thiết kế nội thất phòng ngủ được gia chủ rất xem trọng. Từ cách sắp xếp điều phối vật dụng trong phòng ngủ đến cách lựa chọn màu sắc, sử dụng chất liệu nội thất cho đến cách cân gió cân sáng hợp lý đều được kiến trúc sư Sơn Hà – Son Ha Architecture, SHAC cân nhắc và tính toán kĩ lưỡng.

Bằng kinh nghiệm đã được đúc kết trong nhiều năm thiết kế nội thất cùng khả năng sáng tạo, tư duy logic, Sơn Hà đã có được nhiều ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ độc đáo cho nhà ống được khách hàng khá ưng ý và hài lòng. Một căn phòng ngủ đẹp mắt, ấn tượng với thiết kế nội thất độc đáo cùng không gian thoáng đãng, tiện nghi góp phần rất lớn trong việc đảm bảo chất lượng giờ phút nghỉ ngơi cũng như đảm bảo chất lượng cuộc sống hiện đai.

Chúng tôi trân trọng mời bạn đọc tham khảo những ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ độc đáo cho nhà ống tại SHAC qua các phối cảnh dưới đây:

Phòng ngủ đẹp

Mẫu phòng ngủ đẹp và tinh tế từ mọi góc cạnh bởi thiết kế nội thất hiện đại. Không gian khá thoáng đãng với cửa sổ lớn, điều tiết được ánh sáng và gió với hệ rèm cửa tone ghi sang trọng

Nội thất phòng ngủ đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ với sự lên ngôi của chất liệu gỗ. Vật dụng từ kệ ti vi, giường ngủ đến tủ quần áo đều được KTS lựa chọn chất liệu gỗ cao cấp

Phòng ngủ Pháp đẳng cấp

Tone trắng tinh khôi sang trọng xuyên suốt không gian phòng ngủ với thiết kế nội thất mang phong cách kiến trúc Pháp

Phòng ngủ đơn giản

Thiết kế phòng ngủ đơn giản nhưng tiện nghi và ngăn nắp đảm bảo sinh hoạt hằng ngày

Phòng ngủ sang trọng

Phòng ngủ được đầu tư thiết kế nội thất ấn tượng mang đến chốn nghỉ ngơi thăng hoa cho gia chủ

Phòng ngủ đẹp

Căn phòng ngủ cá tính và năng động được bao phủ hầu hết bởi sắc xanh tươi mới

Phòng ngủ lãng mạn

Không gian phòng ngủ lãng mạn được tạo thành từ cách bố trí nội thất khoa học

SHAC hi vọng Quý vị bạn đọc và khách hàng sẽ lựa chọn được mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ độc đáo ấn tượng tại SHAC và tin tưởng hợp tác với chúng tôi để sở hữu những không gian phòng ngủ lý tưởng.

Share:

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Bài viết liên quan