Share:

Từ ngàn xưa đến nay, phong tục thờ cúng tổ tiên đã trở nên khá quen thuộc đối với mỗi gia đình người Việt. Đây là nơi con cháu tỏ lòng hiếu thảo đối với ông bà tổ tiên và những người đã khuất… Hơn nữa, không gian thờ cúng còn mang ý nghĩa tâm linhvà giáo dục truyền thống đối với các thành viên trong gia đình.

Vì thế mà việc thiết kế nội thất phòng thờ được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Đặc biệt, phòng thờ là không gian tâm linh nên việc thiết kế và bày trí bố cục theo hướng phong thủy phù hợp với mệnh của gia chủ là điều được các gia chủ đặc biệt lưu ý. Nắm bắt được tâm lý và xu thế của khách hàng hiện nay, đội ngũ kiến trúc sư SHAC đã thực hiện những mẫu phòng thờ cổ điển trang nghiêm cho biệt thự không chỉ có nội thất đẹp mà còn bày trí bố cục khá logic hợp lý đảm bảo được hướng phong thủy và nơi thờ cúng cho gia chủ. Mời bạn đọc cùng tham khảo những phương án thiết kế phòng thờ cổ điển có hướng phong thủy tốt mang thương hiệu Sơn Hà – Son Ha Architecture, SHAC qua các phối cảnh dưới đây:

Phòng thờ truyền thống

Phương án thiết kế phòng thờ truyền thống được bố trí nội thất đơn giản nhưng tiện nghi

Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên bền đẹp với gam màu sáng đem đến sự sang trọng, đầm ấm cho không gian thờ phụng.

Phòng thờ truyền thống

Lựa chọn chất liệu gỗ sáng, mẫu thiết kế nội thất phòng thờ truyền thống của biệt thự cổ điển được gia chủ đánh giá cao

Phòng thờ cổ điển

Phòng thờ mang phong cách cổ điển của biệt thự Pháp sang trọng trong không gian rộng rãi thoáng đãng

Phòng thờ truyền thống

Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ truyền thống nổi bật bởi bộ sập gụ đẹp có hướng phong thủy tốt rất được lòng chủ đầu tư

Phòng thờ đẹp

Thiết kế phòng thờ đẹp sắp xếp bố cục ngăn nắp trong không gian diện tích nhỏ. Việc thiết kế bàn thờ vừa phải tạo ra độ thoáng cho căn phòng. Trong căn phòng được trang trí những bức hoành phi, câu đối. Đây là nét văn hóa độc đáo của người Việt. Ngoài việc dùng để trang trí, lời câu đối còn ghi lại những lời răn dạy con cháu những giá trị đạo đức truyền thống.

Phòng thờ truyền thống

Phòng thờ tạo được không khí trang nghiêm, thanh tịnh được thiết kế theo phong cách truyền thống của Việt Nam nhờ sử dụng những gam màu trầm đẳng cấp. Bàn thờ được thiết kế khá rộng và bề thế nổi bật với bức hoành phi đẹp. Bên cạnh đó, trong không gian thờ cúng tâm linh của ngôi biệt thự còn sử dụng một chiếc thảm trải nhà lớn tôn thêm sự sang trọng cho căn phòng

Phòng thờ truyền thống

Lấy gam màu trắng của sơn tường làm nền phòng thờ sử dụng các gam màu như nâu tạo nên không gian phòng thờ trang nghiêm và thành kính. Tận dụng ánh sáng tự nhiên khiến căn phòng trở nên thoáng đãng, đảm bảo không gian sinh hoạt thờ cúng tâm linh cho gia chủ

Cám ơn Quý vị bạn đọc đã theo dõi những mẫu phòng thờ với thiết kế nội thất cổ điển trang nghiêm mang thương hiệu SHAC. Kính chúc Quý vị lựa chọn được mẫu phòng thờ ưng ý để phục vụ nhu cầu sinh hoạt thờ cúng tâm linh của gia đình.

Share:

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Bài viết liên quan