Share:

Thiết kế nội thất là một trong những hạng mục góp phần rất lớn trong việc làm nên thương hiệu đẳng cấp và tên tuổi cho Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Sơn Hà (Son Ha Architecture, SHAC). Với bề dày kinh nghiệm 13 năm trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ kiến trúc sư SHAC đã trình làng nhiều mẫu thiết kế nội thất nhà vệ sinh đẹp và tiện nghi được gia chủ khá hài lòng và ưng ý. Mặc dù không phải là không gian nội thất chính như phòng khách, phòng bếp ăn và phòng ngủ nhưng phòng vệ sinh lại là nơi khá cần thiết vì nó diễn ra những sinh hoạt cá nhân hằng ngày của các thành viên trong gia đình. Bên cạnh việc thiết kế nội thất phòng vệ sinh hội tụ yếu tố “Chất lượng trong thi công” để đảm bảo công năng sinh hoạt tiện ích cho gia chủ, chúng tôi còn chú trọng yếu tố “Độc đáo trong thiết kế” để người sử dụng có cảm giác sảng khoái và thư thái khi sử dụng phòng tắm nhà vệ sinh.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi trân trọng mời bạn đọc cùng tham khảo những mẫu thiết kế nội thất nhà vệ sinh tiện nghi và sang trọng của biệt thự hiện đại mang thương hiệu SHAC qua các phối cảnh dưới đây. Kính chúc bạn đọc lựa chọn được mẫu thiết kế phòng vệ sinh đẹp và tiện nghi tại SHAC và tin tưởng hợp tác với chúng tôi để không gian sống của gia đình bạn thêm phần trọn vẹn và hoàn hảo.

phong-wc-co-thiet-ke-dep

Mẫu phòng vệ sinh có thiết kế đẹp và tiện nghi với nội thất cao cấp

phong-ve-sinh-wc-dep

Mẫu thiết kế phòng vệ sinh đẹp được bài trí khá ngăn nắp và khoa học trong diện tích sàn nhỏ hẹp

noi-that-wc-hien-dai

Thiết kế nội thất phòng vệ sinh hiện đại cho thấy sự đầu tư kỹ lưỡng của chủ đầu tư

phong-wc-dep-va-tien-nghi

Phương án thiết kế phòng wc đẹp và tiện nghi với nội thất cao cấp

phong-tam-tien-nghi

Không gian nội thất phòng tắm tiện nghi và hiện đại được chủ đầu tư đánh giá cao

phong-tam-tien-nghi-va-sang-trong

Phòng tắm được trang bị các thiết bị hiện đại và tiện nghi mang đến cho người sử dụng những phút giây thư giãn thoải mái và tuyệt vời nhất

phong-wc

Phòng WC của biệt thự hiện đại với thiết kế nội thất đẹp và bố cục sắp xếp khoa học hợp lý

Share:

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Bài viết liên quan