Share:

Lĩnh vực thiết kế nội thất thuộc Công Ty Cổ Phần Tư vấn xây dựng Sơn Hà (Son Ha Architecture) luôn là lĩnh vực chiếm được cảm tình của nhiều chủ đầu tư trên toàn quốc. Để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt trong những không gian nội thất nhà ống và biệt thự đẹp, bên cạnh các phòng sinh hoạt chính như phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ thì phòng tắm cũng được thiết kế nội thất đẹp trau chuốt và tỉ mỉ. Phòng tắm là nơi mà mỗi thành viên trong gia đình có thể giải quyết những nhu cầu cá nhân cơ bản nhất như tắm rửa, vệ sinh, thay đồ. Đó cũng là nơi thư giãn hữu ích của gia đình sau một ngày công việc bận rộn. Do đó, việc thiết kế nội thất phòng tắm cũng hết sức được chú trọng, được chủ đầu tư và kiến trúc sư bàn bạc kĩ lưỡng để lên phương án thiết kế.

Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng không gian nội thất phòng tắm sang trọng và hiện đại mang thương hiệu SHAC qua các phối cảnh dưới đây:

Nội thất phòng vệ sinh đẹp

Thiết kế nội thất phòng vệ sinh ốp đá đẹp vô cùng sang trọng đảm bảo sinh hoạt hàng ngày thường xuyên cho gia đình chủ đầu tư

Phòng wc khép kín

Phòng vệ sinh khép kín được thiết kế khoa học và phù hợp với diện tích sàn nhà ống

Phòng wc nhà ống

Thiết kế phòng tắm nhà ống với bồn tắm đứng và nội thất cao cấp đảm bảo sinh hoạt tiện nghi cho gia chủ

Phòng wc hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại tiện nghi với vật liệu cao cấp

Phòng tắm và vệ sinh sang trọng

Mẫu nội thất phòng tắm ấn tượng mang phong cách cổ điển Pháp chinh phục mọi ánh nhìn

Phòng tắm hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại đẹp mắt và tiện nghi thực sự khiến chủ đầu tư cảm thấy hài lòng và đánh giá cao

SHAC chân thành cám ơn chủ đầu tư trên toàn quốc đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi để thực hiện thành công những mẫu thiết kế nội thất phòng tắm sang trọng và hiện đại cho không gian sống của gia đình mình thêm phần hoàn hảo và tiện nghi.

Share:

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Bài viết liên quan