Share:

Đến với Sơn Hà, quý khách hàng sẽ nhận được những chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất với tổng thể công trình thi công tủ bếp đẹp về kiến trúc ngoại thất và chất lượng về thực tế thi công. Lĩnh vực thiết kế nội thất phòng bếp của Sơn Hà đang không ngừng phát triển mạnh mẽ và để lại dấu ấn trong lòng quý khách hàng với hàng loạt những mẫu tủ bếp được hoàn thiện thành công tại thị trường Hải Phòng và các tỉnh thành khác của cả nước. Trong bài viết ngày hôm nay, Sơn Hà gửi tới bạn đọc công trình thi công hoàn thiện tủ bếp chữ U tại Hải Phòng do chị Nguyễn Thị Lê làm chủ đầu tư.

Công trình thi công tủ bếp chữ U đã được đội ngũ KTS Sơn Hà kết hợp với đội thợ thi công theo một quy trình làm việc khoa học và chặt chẽ để đảm bảo hoàn thiện mẫu tủ bếp nhà bạn một cách hoàn hảo nhất.

[accordion title=”Thông tin công trình thiết kế nội thất tủ bếp:” style=”style3″ collapsed=”true”]

– Chủ đầu tư: Chị Nguyễn Thị Lê

– Địa chỉ: An Lão – Hải Phòng

– Chức năng: Nội thất tủ bếp

– Năm thiết kế: 2014

– Đơn vị thiết kế và thi công: Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture – SHAC)

[/accordion]

 

Trong lĩnh vực thiết kế tủ bếp chữ U tại Hải Phòng, quý khách hàng có thể tham khảo rất nhiều mẫu đa dạng và đẹp về kiểu dáng, hợp lí về công năng sử dụng mà đội ngũ KTS Sơn Hà đã dành tâm huyết để thiết kế. Với điều kiện khí hậu 4 mùa như ở miền bắc nước ta, việc lựa chọn chất liệu sản phẩm cũng được đề cao và chú trọng.

“Tôi hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm mà Sơn Hà đã hoàn thiện cho gia đình tôi. Sơn Hà là đối tác tin cậy và là người bạn đồng hành cùng gia đình tôi trong cuộc sống hàng ngày.Cảm ơn đội ngũ KTS và thợ thi công Sơn Hà đã dành nhiều nhiệt huyết để hoàn thiện tủ bếp cho không gian nội trợ của tôi được hoàn thiện”. Chị Lê, CĐT chia sẻ.

Tủ đựng rượu thiết kế độc đáo và sang trọng thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Một góc nội thất tủ bếp của gia đình chị Nguyễn Thị Lê – Hải Phòng.

Hy vọng mẫu tủ bếp của gia đình chị Nguyễn Thị Lê sẽ làm hài lòng quý khách hàng tại Hải Phòng nói riêng và quý khách hàng trên khắp cả nước nói chung. Công trình thi công tủ bếp chữ U tại Hải Phòng sẽ là công trình mẫu để chủ đầu tư có thế tham khảo và đến với Sơn Hà để có được những mẫu thiết kế hoàn hảo nhất.

Share:

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Bài viết liên quan