Share:

Trong bộ sưu tập thiết kế nội thất nhà phố của Sơn Hà Group, lĩnh vực thiết kế nội thất nhà ống tại Hải Phòng tự hào khẳng định vị thế với những công trình chiếm cả ưu thế về số lượng và chất lượng. Từ chất lượng bản vẽ chuẩn chỉnh có tính sáng tạo cùng tác phong phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình, Sơn Hà Group tự hào khi liên tục nhận được sự tin tưởng hợp tác của đông đảo khách hàng tại thành phố Cảng và trên cả nước. Con đường chinh phục thị trường thiết kế thi công xây dựng trên đất nước hình chữ S ngày càng được rút ngắn với những công trình không chỉ độc đáo trong thiết kế mà còn chất lượng trong thi công.

Tiếp nối các mẫu nhà đẹp đa dạng phong cách thiết kế, trong bài viết hôm nay chúng tôi gửi tới bạn đọc hồ sơ thiết kế nội thất nhà ống hiện đại 4 tầng kết hợp văn phòng làm việc 5m x 19m tại huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng).

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, các kiến trúc sư Sơn Hà Group đã tư vấn khách hàng lựa chọn giải Pháp thiết kế, bố trí công năng nhà ống mặt tiền 5m dài 19m hài hòa về nhu cầu sinh hoạt và làm việc, đảm bảo giá trị thẩm mỹ và đảm bảo tính phong thủy. Mời bạn cùng theo dõi chi tiết bài viết!