Share:

Mẫu phòng thờ trang nghiêm cho nhà ống được đội ngũ kiến trúc sư Sơn Hà – Son Ha Architecture, SHAC thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, cách bày trí khoa học mà vẫn trang trọng phù hợp với từng không gian diện tích. Nhưng điểm chung của những mẫu thiết kế nội thất phòng thờ mang thương hiệu SHAC là đều đảm bảo được không gian thờ cúng tâm linh tiện nghi, đáp ứng yêu cầu sử dụng của mọi khách hàng, chủ đầu tư trên toàn quốc.

Yếu tố phong thủy, hướng ánh sáng tốt, thông thoáng cũng luôn được kiến trúc sư SHAC cân nhắc trong khi thiết kế phòng thờ. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn lưu ý sử dụng những nội thất hiện đại, đẹp chất lượng tốt để căn phòng thờ được vững bền theo thời gian.

Đáp ứng nhu cầu sở hữu của khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để cập nhật những mẫu phòng thờ đẹp, nội thất phòng thờ hiện đại phù hợp với thời đại, kết hợp vật dụng tiện nghi. Những mẫu phòng thờ của SHAC luôn được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng trong thi công.

Mời bạn đọc cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một số thiết kế mẫu phòng thờ trang nghiêm cho nhà ống qua các phối cảnh dưới đây:

Nội thất phòng thờ đẹp

Mặc dù diện tích sàn nhà ống có phần chật hẹp nhưng nhờ cách xử trí khéo léo và tinh tế, kiến trúc sư SHAC đã thực hiện được mẫu phòng thờ với thiết kế nội thất đẹp

Phòng thờ đẹp

Thiết kế phòng thờ tôn nghiêm đảm bảo không gian sinh hoạt thờ cúng tâm linh tiện nghi cho gia chủ tại tầng thượng của nhà ống

Phòng thờ nhà ống

Thiết kế phòng thờ nhà ống hiện đại trang nghiệm được gia chủ khá ưng ý

Nội thất phòng thờ

Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ truyền thống trong không gian diện tích hẹp

Phòng thờ nội thất đẹp

Thiết kế nội thất phòng thờ trang trọng và ấn tượng trong không gian thoáng rộng

Phòng thờ đẹp

Phòng thờ truyền thống được thiết kế nội thất đẹp đáp ứng nguyện vọng của chủ đầu tư

Phòng thờ gia đình

Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ nhỏ, được đặt trang trọng tại chính giữa căn phòng kết hợp với bàn làm việc và đọc sách khá độc đáo

Thiết kế phòng thờ

Thiết kế phòng thờ tôn nghiêm lối bày trí sắp xếp bố cục khá ấn tượng vừa khoa học vừa gợi sự ấm cúng

Trên đây chúng tôi mới chỉ tổng hợp lại một số mẫu thiết kế phòng thờ tiêu biểu của SHAC. Rất hi vọng Quý vị sẽ lựa chọn được mẫu phòng thờ đẹp phù hợp với từng nguyện vọng và nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng hiện nay.

Share:

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Bài viết liên quan