Share:

Nội thất phòng khách vốn được thể hiện sự lịch thiệp và trang trọng nhất trong mỗi ngôi nhà, làm cách nào để thiết kế và sắp xếp không gian đón tiếp khách, sinh hoạt ấm cúng cho nhà phố là điều được rất nhiều Quý khách hàng tìm hiểu và hướng đến trong năm 2016.

KTS Sơn Hà xin chia sẻ và có những phương án xử lý, bố trí nội thất phòng khách đẹp, sang trọng với hơi hướng hiện đại và cổ điển trang trọng dành cho nơi tiếp đón khách của gia chủ. Cùng chúng tôi tham khảo và chọn lựa những mẫu phòng khách đẹp, ấn tượng bên dưới đây:

Phòng khách hiện đại

Nội thất phòng khách lịch thiệp trang trọng cho nhà phố được KTS Sơn Hà thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung mang lại sự năng động cho các thành viên trong gia đình. Cùng với việc phối hợp màu sắc hài hòa, căn phòng khách của nhà phố này hứa hẹn đón nhận được sự yêu thích và ưa chuộng của nhiều chủ đầu tư.

Phòng khách biệt thự

Không gian nội thất phòng khách của nhà phố kiến trúc Pháp sang trọng và đẳng cấp hơn với phong cách Châu Âu này

Sofa phòng khách đẹp

Không hề dập khuôn theo lối mòn trong việc thiết kế nội thất, KTS Sơn Hà sáng tạo và cho ra đời những kiểu phòng khách tiện nghi và thân thuộc, mang lại căn phòng khách gần gũi, và thân thuộc với các thành viên trong gia đình khi đưa vào sử dụng.

Phòng khách đẹp

Nội thất phòng khách giản đơn và trang nhã với sofa bọc gỗ tiện nghi dành cho nhà phố 60m2

Phòng khách Pháp

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển sang trọng với bộ sofa kết hợp gỗ khá đồng điệu cho nhà phố

Phòng khách trẻ trung

Kiểu dáng nội thất phòng khách độc đáo, và việc bố trí không gian khá sinh động của KTS Sơn Hà hoàn toàn được các gia chủ hài lòng

Sofa phòng khách đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố hiện đại và trẻ trung

Mỗi tác phẩm thiết kế nội thất phòng khách lịch thiệp trang trọng dành cho nhà phố của KTS Sơn Hà trên đây sẽ là mẫu phòng khách hoàn mỹ, thân quen dành cho Quý vị. Hãy hợp tác sớm với chúng tôi để sở hữu cho bạn và người thân không gian tiếp khách lịch thiệp nhất.

Share:

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Bài viết liên quan