Share:

Những mẫu nội thất phòng tắm đẹp trong thiết kế nhà ống mang thương hiệu SHAC – Sơn Hà, Son Ha Architecture luôn nhận được sự đồng tình ủng hộ và hết lời khen ngợi từ phía nhiều khách hàng trên toàn quốc. Thích hợp với không gian nhà ống chung với diện tích sàn khiêm tốn, các mẫu thiết kế nội thất phòng tắm do đội ngũ kiến trúc sư SHAC thiết kế và bố trí bố cục tiện nghi mang lại sự ngăn nắp, khoa học khi đưa vào sử dụng.

Đảm bảo không gian sinh hoạt cá nhân hằng ngày của các thành viên trong gia đình được thoải mái và dễ chịu, chúng tôi mời Quý khách hàng và chủ đầu tư trên toàn quốc tham khảo các mẫu thiết kế nội thất phòng tắm mang đậm phong cách hiện đại và cao cấp trong thiết kế nhà ống qua các phối cảnh dưới đây. Lựa chọn phong cách đơn giản, vật liệu sẵn có và mang màu sắc, chất liệu hiện đại mỗi mẫu thiết kế nội thất phòng tắm mang thương hiệu SHAC đều khiến chủ đầu tư hài lòng và đánh giá cao.

Phòng vệ sinh đẹp

Phòng tắm diện tích hợp lý không chỉ đáp ứng đầy đủ các công năng cơ bản mà còn giảm cảm giác chật chội khi sử dụng

Phòng tắm đẹp

Lựa chọn gam màu trắng – đen chủ đạo cho nội thất phòng tắm này toát lên nét hiện đại dành riêng cho nhà ống

Phòng WC đẹp

Thiết kế phòng wc có thiết kế đẹp và nội thất tiện nghi đảm bảo công năng sinh hoạt tiện ích cho các thành viên trong gia đình

Phòng tắm tiện nghi

Phương án thiết kế nội thất phòng tắm tiện nghi với vật liệu ốp cao cấp

Phòng tắm nhỏ gọn

Cách bố trí phòng tắm và nhà vệ sinh nhỏ gọn nhưng đẹp mắt và ấn tượng

Phòng wc

Tận dụng không gian nhỏ tại gầm cầu thang, các kiến trúc sư SHAC đã thiết kế phòng wc nhỏ tiện lợi cho việc sinh hoạt cá nhân của các thành viên trở nên dễ dàng hơn

SHAC cám ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết mẫu nội thất phòng tắm đẹp trong thiết kế nhà ống của chúng tôi. Rất mong nhận được sự hợp tác của nhiều khách hàng trên toàn quốc để chúng tôi giúp bạn sở hữu những mẫu nội thất đẹp và tiện nghi.

Share:

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Bài viết liên quan