Share:

Thiết kế nội thất là lĩnh vực “sinh sau đẻ muộn” của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) nhưng cũng đã góp phần lớn làm nên những sắc màu sinh động cho thương hiệu này bằng những mẫu nội thất phòng khách biệt thự tiện nghi. Bên cạnh đó, thiết kế nội thất biệt thự cũng là mảng d

ịch vụ đã mang đến cơ hội tiếp cận nhiều dự án có quy mô cho doanh nghiệp thiết kế và thi công xây dựng dân dụng uy tín thành phố Cảng. Thành công của những mẫu nội thất phòng khách này cũng mang đến những sự tự hào cho tập thể cán bộ nhân viên làm việc tại doanh nghiệp.

Trong bài viết hôm nay của chuyên mục nội thất phòng khách, chúng tôi xin tổng hợp và giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự được đánh giá cao của chúng tôi nhằm mang đến bạn đọc những thông tin thú vị cho vấn đề bài viết đang đề cập. Sơn Hà kính chúc bạn đọc có được thông tin tham khảo hữu ích với nội dung bài viết này.

Nội thất phòng khách biệt thự:

Không gian phòng khách biệt thự sang trọng và đẳng cấp

Không gian phòng khách biệt thự kiểu Pháp

Nội thất phòng khách biệt thự sang trọng với đồ gỗ

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại và trẻ trung

Không gian phòng khách đẳng cấp phong cách cổ điển

Gam màu nâu trầm khiến không gian phòng khách sang trọng và đẳng cấp hơn.

Để hoàn thiện bất cứ một mẫu thiết kế nội thất phòng khách nào, KTS Sơn Hà đều trao đổi và tư vấn cho khách hàng những phương án thiết kế phù hợp nhất dựa trên nền tảng ý tưởng cuả khách hàng. Điều đó nhằm thỏa mãn sự mơ ước cũng như tôn trọng sở thích của quý khách hàng mà vẫn đảm bảo sự khoa học và những yếu tố kĩ thuật.

Một không gian phòng khách hòa nhã với cây cối hoa lá làm mát mẻ cả căn phòng.

Không gian đẹp với nội thất hợp thời

Một không gian mang đậm chất cổ điển sa hoa.

Căn phòng đẹp ở bất cứ góc view nào.

Sơn Hà chúc quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất với những mẫu nội thất phòng khách biệt thự tiện nghi đẳng cấp và ấn tượng.

Share:

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Bài viết liên quan