Share:

SHAC

CHẤT LƯỢNG TRONG THI CÔNG

ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ

Tạo nên bản sắc thương hiệu bằng những công trình khách sạn, trung tâm thương mại, nhà hàng, biệt thự,… “độc đáo trong thiết kế – chất lượng trong thi công” trải khắp 3 miền đất nước, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (thương hiệu SHAC, Sơn Hà Architecture) là khởi nguồn cho sự vận dụng linh hoạt nhất những tinh hoa kiến trúc nhằm tạo nên những không gian đáng sống, mang lại trải nghiệm thú vị.

SHAC được thành lập từ năm 2003 bởi ông Nguyễn Hoàng Long – một kiến trúc sư trẻ tuổi tài năng thế hệ 8X đã thành công trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc công trình dân dụng tại Hà Nội trước khi ông quyết định trở về Hải Phòng phát triển sự nghiệp. Thương hiệu SHAC ra đời gắn với tình yêu và sự tôn kính kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Long dành tặng người ông nội đáng kính Nguyễn Sơn Hà – vị doanh nhân đất Cảng, ông tổ nghề sơn dầu Việt Nam.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, SHAC đã trải qua không dưới hai lần lột xác với những quyết định mạo hiểm, đặt cược số phận Công ty để định hình thương hiệu và mở rộng khai thác thị trường. Hiện tại, SHAC tập trung vào những lĩnh vực chính như:

Xây nhà trọn gói

Thiết kế kiến trúc và nội thất

Thi công hạng mục hoàn thiện

Sản xuất, thi công đồ nội thất gỗ

SHAC HOẠT ĐỘNG VỚI SỨ MỆNH

SHAC luôn cố gắng đáp ứng hoàn hảo nhu cầu thiết kế - thi công công trình của Quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đây cũng chính là sứ mệnh mà SHAC lấy làm thước đo sự uy tín và hiệu quả hoạt động. Sứ mệnh của SHAC được cụ thể qua các hoạt động:
Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”, hội tụ tinh hoa của sự sáng tạo, sự tôn trọng và am hiểu nhu cầu khách hàng, am hiểu văn hóa địa phương.
Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội, phúc lợi xã hội của địa phương và toàn quốc.

Tổng kết năm 2013 - SHAC

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Tạo dựng mối quan hệ với khách hàng dựa trên uy tín, sự thấu hiểu, sự thân thiện và chân thành. Chúng tôi tư vấn và mang đến cho khác hàng sự hài lòng nhất về không gian sống sang trọng, tiện nghi và tinh tế đến từng tiểu tiết.

SỨ MỆNH VÀ MỤC TIÊU CỦA SHAC XUẤT PHÁT TỪ MONG MUỐN

  • Cung cấp tới khách hàng những ý tưởng thiết kế kiến trúc và nội thất công trình mang tính đột phá cùng giải pháp thi công chất lượng với chi phí phù hợp nhất.
  • Được liên tục trau đồi kho tư liệu thiết kế và phông văn hóa giàu bản sắc qua những dự án thiết kế – thi công công trình mang lại giá trị thiết thực nhất cho các chủ đầu tư.

Quan điểm rằng sự nhiệt tình và tâm huyết chính là yếu tố quan trọng kết nối bền vững giữa chúng tôi và Quý khách hàng không chỉ giúp SHAC giành được nhiều hơn những cơ hội triển khai các dự án thiết kế – thi công quy mô mà còn là giải pháp để chúng tôi tiếp tục trau dồi kho tư liệu thiết kế. Đây cũng chính là chìa khóa làm nên thành công của doanh nghiệp xây dựng thành phố Cảng trong suốt thời gian qua với những giá trị khác biệt khiến Quý đối tác, Quý khách hàng và Đồng nghiệp hoàn toàn nể phục.

Với nguồn lực dối dào cùng sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng thị trường, chúng tôi tin tưởng rằng SHAC sẽ hoành thành tốt nhất sứ mệnh của mình, tiếp tục khẳng định vị thế tại thị trường tư vấn xây dựng – thi công trong và ngoài nước.

Share: